• Chia sẻ bài viết

 • Nguồn cung Bitcoin và Ethereum giảm xuống mức thấp kỷ lục

  Pham Daniel05:38 - 21 Tháng Năm, 2023
  348 lượt xem
  Nguồn cung bitcoin và ethereum

  Nguồn cung Bitcoin và Ethereum giảm mạnh trên các sàn giao dịch

  Theo Santiment, nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch hiện chỉ ở mức 5,7%. Con số này đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017. Tương tự nguồn cung ethereum trên các sàn giao dịch cũng chỉ ở mức 10,1%, mức thấp nhất kể từ 2015.

  Những con số này cho thấy các nhà giao dịch đang tích cực rút tài sản khỏi sàn giao dịch.

  Santiment đã tweet vào đầu ngày hôm nay:

  “Cả Bitcoin và Ethereum đều đang tiếp tục được tích lũy một cách lặng lẽ. Tuy đây không phải là một chỉ báo hoàn hảo cho các tài sản này. Nhưng xu hướng giảm nguồn cung này thường gợi ý về các đợt tăng giá sắp tới.”

  Lý do chính đằng sau việc giảm nguồn cung ETH trên sàn giao dịch gần đây là do nhu cầu stake tăng lên. Việc chuyển đổi sang cơ chế Proof-of-stake đã mang đến cho người nắm giữ ETH cơ hội stake để nhận phần thưởng.

  Các nhà đầu tư stake ETH của họ để tham gia vào hoạt động của ETH thay vì trên sàn. Sự thay đổi này sẽ góp phần đóng góp vào sự phát triển bảo mật lâu dài của ETH.

  Việc giảm nguồn cung BTC trên sàn giao dịch không quá rõ ràng. Lý do chính đằng sau có thể là do các nhà đầu tư muốn giữ BTC lâu dài. Điều này có thể là do sự suy thoái kinh tế toàn cầu đáng sợ sắp tới. Nhiều người đã chọn BTC làm tài sản trú ẩn trong mùa suy thoái.

  Ý nghĩa đối với thị trường tiền điện tử

  Nguồn cung BTC và ETH trên các sàn giao dịch đang giảm có ý nghĩa tích cực với thị trường tiền điện tử. Điều này cho thấy áp lực bán đang giảm và “có thể” sẽ có các đợt tăng giá trong tương lai.

  Việc nguồn cung giảm cũng sẽ làm cho việc mua tài sản khó khăn hơn, làm tăng nhu cầu đối với BTC và ETH. Điều này hoàn toàn có thể đẩy giá Bitcoin và Ethereum lên cao.

  Việc giảm nguồn cung này cũng cho thấy niềm tin ngày càng tăng của những người nắm giữ.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *