• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp mới mọi thời đại

  Pham Daniel08:55 - 28 Tháng Ba, 2023
  428 lượt xem

  Nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch đã tiếp tục giảm trong thời gian gần đây. Hiện đã chạm mức giá trị 10,3%, thực sự là mức thấp mới mọi thời đại.

  Chỉ 10,3% tổng nguồn cung Ethereum hiện đang được giữ trên các sàn giao dịch

  Theo dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi Santiment, nguồn cung ETH hiện tại trên các sàn giao dịch là thấp nhất kể từ tuần tiền điện tử được giới thiệu gần 8 năm trước.

  Nguồn cung trên các sàn giao dịch” là một chỉ báo đo tỷ lệ phần trăm của tổng nguồn cung Ethereum hiện đang được lưu trữ trong ví của tất cả các sàn giao dịch tập trung.

  Khi số liệu này giảm xuống, có nghĩa là đồng coin đang bị rút khỏi các nền tảng này. Khi xu hướng này kéo dài, có thể chứng tỏ giá của tài sản đó sẽ tăng. Vì nó có thể là dấu hiệu cho thấy sự tích lũy đang diễn ra trên thị trường.

  Mặt khác, giá trị của số liệu có xu hướng tăng lên ngụ ý rằng các nhà đầu tư hiện đang gửi ETH của họ vào các sàn giao dịch. Và động thái này có thể liên quan đến việc bán tài sản. Có thể là tín hiệu giảm giá.

  Xu hướng trong những năm gần đây

  Đây là biểu đồ cho thấy số lượng Ethereum trên các sàn giao dịch trong vài năm qua:

  Nguồn: Santiment

  Như được hiển thị trong biểu đồ trên, nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch đã có xu hướng giảm liên tục kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá của chu kỳ này, cho đến giữa thị trường giảm giá vào năm 2022.

  Xu hướng giảm ngày càng tăng vào khoảng thời gian sàn giao dịch tiền điện tử FTX sụp đổ. Lý do đằng sau điều này là sau khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra với FTX. Các nhà đầu tư đã nhận thức rõ hơn những rủi ro khi giữ tiền của họ trên sàn.

  Vì vậy, một số lượng lớn chủ sở hữu đã rút Ethereum của họ ví cá nhân. Diễn biến này khiến nguồn cung trên các sàn sụt giảm mạnh.

  Thật thú vị, khi đã có sự tăng trưởng trong năm nay. Nhưng số liệu này vẫn không đảo ngược xu hướng của nó và tiếp tục đi xuống. Thông thường, tiền gửi có thể được kỳ vọng trong các giai đoạn có xu hướng tăng giá vì một số người nắm giữ muốn nhận ra lợi nhuận của họ.

  Thực tế là chỉ báo chỉ tiếp tục xu hướng giảm cho thấy rằng có đủ nhu cầu rút tài sản mà bất kỳ khoản tiền gửi nào được thực hiện đang trở nên vượt trội.

  Theo xu hướng giảm mới nhất trong chỉ báo, tỷ lệ phần trăm nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch đã giảm xuống chỉ còn 10,3%. Santiment tin rằng điều này cho thấy sự tin tưởng cao từ các HODLer đối với tài sản.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum đang được giao dịch quanh mức $1.700, giảm 1% trong tuần trước.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục