• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nguồn cung lưu hành của Tether tăng 4,5 tỷ USDT trong tháng 11

  Robin Wu04:30 - 3 Tháng Mười Hai, 2023
  95 lượt xem

  Nguồn cung lưu hành của Tether USDT đã tăng 4,5 tỷ trong tháng 11 trong bối cảnh thị trường ngày càng lạc quan về Bitcoin giao ngay (ETF).

  Arkham đã xác nhận điều này trong một bài đăng trên X. Họ cũng lưu ý về số USDT trị giá 3 tỷ USD đã được đúc trên mạng Tron.

  Đáng chú ý là một địa chỉ gửi tiền Kraken, “TQef1,” đã đúc 2,5 tỷ USD stablecoin.

  Sự tăng trưởng của USDT

  Nguồn cung USDT đã tăng khoảng 35% kể từ đầu năm. Hiện đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 89,35 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài.

  Trong năm qua, Tether đã đạt được mức tăng trưởng vượt bậc phần lớn nhờ vào cuộc đấu tranh của các đối thủ như USD Coin (USDC) của Circle (USDC) và BUSD.

  Qua đó nâng mức độ thống trị của USDT trên thị trường stablecoin lên khoảng 70%. Hơn 50% tổng nguồn cung của Tether được đúc trên Tron (TRX). Trong khi khoảng 41% nguồn cung nằm trên Ethereum. Thông tin theo dữ liệu từ DeFi Llama.

  Các nhà quan sát thị trường cho rằng tín hiệu nguồn cung ngày càng tăng của Tether đã làm tăng sức mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Markus Thielen – người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Matrixport cho rằng các nhà đầu tư tổ chức có thể chuyển tiền pháp định của họ sang stablecoin để chuyển đổi chúng thành các loại tiền điện tử khác như Bitcoin.

  Tether lập kế hoạch tăng trưởng ở các lĩnh vực khác

  Bên cạnh nguồn cung lưu hành ngày càng tăng, Giám đốc điều hành của Tether – Paolo Ardoino ám chỉ rằng nhà phát hành stablecoin này đang xây dựng các sản phẩm mới sẽ ra mắt vào năm tới khi một phần trong kế hoạch mở rộng.

  Ardoino đã xác nhận rằng Tether đang tận dụng công nghệ tương tự hỗ trợ các stablecoin của mình để xây dựng 2 dự án đột phá về mặt công nghệ tài chính. Đồng thời, công ty cũng đang xây dựng các sản phẩm “có thể xóa vĩnh viễn một số dịch vụ tập trung Web2 phổ biến”.

  Anh ấy nói:

  “Tether đã đồng sáng lập và sẽ đầu tư mạnh vào công nghệ ngang hàng có tên là Holepunch. Đây là [công cụ] ngang hàng, không dựa trên blockchain đầu tiên cho phép xây dựng các dịch vụ web mà không cần bất kỳ cơ sở hạ tầng trung tâm nào. Điều này có nghĩa là các công cụ như WhatsApp, Gmail, Google maps, v.v. có thể được xây dựng hiệu quả hơn [và] có khả năng mở rộng cao hơn trong khi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của tất cả người dùng.”

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *