• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nguồn cung lưu hành USDC giảm 38% kể từ đầu năm nay

  Pham Daniel10:01 - 4 Tháng Bảy, 2023
  308 lượt xem

  Nguồn cung lưu hành USDC giảm mạnh

  Nguồn cung lưu hành USDC đã giảm mạnh kể từ đầu năm nay và những ngày gần đây. Theo CoinGecko, nguồn cung lưu hành USDC đã giảm hơn 2% trong vòng chưa đầy 48 giờ. Cụ thể con số này được ghi nhận ở mức 27,9 tỷ đô và chỉ sau 48h nó đã là 27,3 tỷ đô.

  Sự sụt giảm đột ngột này đang làm gia tăng mối lo ngại về sự ổn định của stablecoin này. Kể từ đầu năm nguồn cung đã có xu hướng đi xuống, giảm đến 38%.

  Nguồn cung lưu hành giảm và tác động của nó đến giá của USDC

  Việc giảm nguồn cung lưu thông của USDC có thể tác động đáng kể đến giá của nó. Khi nguồn cung của một stablecoin giảm, sự khan hiếm của nó có thể dẫn đến nhu cầu gia tăng. Nếu nhu cầu về USDC vẫn ổn định hoặc tăng lên, nguồn cung giảm có khả năng đẩy giá của nó lên cao hơn.

  Tuy nhiên, với USDC có vẻ khác, vì các yếu tố khác như tâm lý thị trường, sự phát triển của quy định và hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng có thể ảnh hưởng đến biến động giá của USDC.

  nguồn cung lưu thông của USDC

  Nhận thức thị trường và mối quan tâm niềm tin

  Nguồn cung USDC giảm cũng có thể đặt ra câu hỏi liên quan đến những lý do đằng sau. Các nhà đầu tư có thể đặt câu hỏi về tính minh bạch và độ tin cậy của Circle. Họ cũng sẽ thắc mắc về sức khỏe tổng thể của dự trữ hỗ trợ của nó.

  Bất kỳ sự thiếu chắc chắn nào cũng được cho là có thể dẫn đến giảm niềm tin vào USDC, khiến một số người tham gia tìm kiếm các lựa chọn stablecoin thay thế hoặc thậm chí rời khỏi thị trường hoàn toàn. Do đó, độ tin cậy và tuân thủ quy định của các tổ chức phát hành stablecoin sẽ được giám sát chặt chẽ hơn, nhấn mạnh nhu cầu về tính minh bạch và trách nhiệm giải trình cao hơn trong ngành.

  Giám sát và quy định

  Nguồn cung USDC đang giảm cũng có thể thu hút sự chú ý của các nhà quản lý. Những người đang này ngày càng theo dõi chặt chẽ không gian stablecoin. Các nhà quản lý đã bày tỏ lo ngại về những rủi ro hệ thống tiềm ẩn liên quan đến stablecoin.

  Sự suy giảm có thể thúc đẩy các cơ quan quản lý thực hiện các hành động quyết liệt hơn. Việc tăng cường giám sát theo quy định có thể đưa ra các yêu cầu tuân thủ mới. Điều này có thể ảnh hưởng đến các nhà phát hành stablecoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục