• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nguyên nhân chính khiến mạng Fantom tiềm ẩn nguy hiểm

  Robin Wu04:03 - 26 Tháng Năm, 2023
  2085 lượt xem

  Fantom tiềm ẩn sự nguy hiểm

  Fantom (FTM) là một mạng chuỗi khối có khả năng mở rộng tốc độ cao. Hiện tại chuỗi khối này đang phải đối mặt với một tình huống bấp bênh do tiếp xúc đáng kể với Multichain. Một phần đáng kể trong TVL trên mạng Multichain đến từ Fantom. Điều này làm dấy lên mối lo ngại về tác động tiềm tàng của những phát triển gần đây.

  Mạng Multichain có TVL khoảng 1,76 tỷ USD. Trong đó Fantom chiếm tỷ lệ lớn nhất ở mức 36,7%. Tài sản trên Fantom là khoảng 1,66 tỷ USD. Với gần 40% trong số này là tài sản được bao bọc của Multichain.

  Đồng tiền ổn định chính trên Fantom là USDC. Với tài sản 191 triệu USDC và 82 triệu USDT chủ yếu do Multichain phát hành. Điều này cho thấy sự tiếp xúc lớn của Fantom với Multichain và bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể phát sinh trên nền tảng của Multichain.

  Kịch bản này đặc biệt đáng báo động trước những tin tức gần đây xung quanh Multichain. Có những báo cáo cho thấy các vấn đề pháp lý tiềm ẩn liên quan đến nhóm Multichain. Bất kỳ sự gián đoạn nào đối với hoạt động của Multichain đều có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho Fantom, do mối quan hệ tài chính đan xen của họ.

  Ảnh hưởng của những tin đồn

  Hầu hết các chuỗi trong Multichain hiện đang hoạt động bình thường và không có dấu hiệu giảm USDC và USDT trên mạng. Tuy nhiên, những tin đồn này đã ảnh hưởng đến hoạt động thị trường. FTM đã giảm giá 8% sau tin tức về các vấn đề tiềm ẩn tại Multichain.

  Với tỷ lệ tài sản gắn liền với Multichain cao như vậy, bất kỳ diễn biến bất lợi nào cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho mạng. Mặc dù còn quá sớm để dự đoán kết quả, nhưng tình hình cần được các nhà đầu tư và các bên liên quan giám sát chặt chẽ trong những ngày tới.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *