• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nhà đầu tư bí ẩn tiếp tục đốt NFT sau khi đốt ETH trước đó

  Pham Daniel10:12 - 11 Tháng Tám, 2023
  321 lượt xem
  nhà đầu tư đốt NFT và ETH

  Nhà đầu tư bí ẩn đốt ETH và NFT 

  Một nhà đầu tư bí ẩn đã gây sốt cộng đồng khi đốt lượng ETH và NFT có giá trị rất lớn. Cụ thể vào ngày 26-07 nhà đầu tư này đã gửi 2500 ETH trị giá 4,6 triệu đô để đốt. Một khi ETH được gửi đến địa chỉ đốt này sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi lưu thông.

  Không chỉ thế vào ngày 09-08 nhà đầu tư này tiếp tục chuyển ba NFT giá trị để đốt. Theo Arkham Intellegence ba NFT mà nhà đầu tư này đốt có tổng giá trị là 88,300 đô.

  “Những token này hoàn toàn không thể khôi phục được. Tại sao một người có thể làm việc này? Arkham nói.

  Ngày càng nhiều tài sản bị đốt

  Không chỉ thế nhà đầu tư này đã tiếp tục đốt APE trị giá 18.000 đô la. Cùng với các tài sản tiền điện tử khác như GNS và GMX, lên tới vài nghìn đô la. Arkham lưu ý rằng nd4.eth hoạt động như một nhà giao dịch. Anh ta có khối lượng giao dịch đáng kể trị giá 25 triệu đô la với Uniswap và 20 triệu đô la với Binance.

  “[nd4.eth] đã nhận được khoảng 5,5 nghìn ETH vào tháng 12 năm 2022 từ enditall.eth. Nhưng [nd4.eth] đã không đốt số tiền đó – thay vào đó chuyển nó sang Arbitrum và mua GMX,” Arkham giải thích. Bản thân địa chỉ đốt đã mang một danh tiếng đáng chú ý, vì Vitalik Buterin đã nổi tiếng chuyển một lượng lớn SHIB đến địa chỉ này vào năm 2021.

  Mặc dù địa chỉ ghi là nhà của SHIB khét tiếng từ Buterin, nhưng 2.500 ETH từ nd4.eth cấu thành toàn bộ lượng nắm giữ của nó dưới dạng ethereum, với ngoại lệ duy nhất là tổng số tích lũy là 3,24 ETH, được gửi bởi một số lượng lớn những người gửi khác. Thống kê cho thấy nd4.eth đã nắm giữ tổng cộng 11.058 ETH trị giá khoảng 17 triệu đô la và hiện tại nó nắm giữ 0,00254 ether trị giá chỉ hơn 4 đô la.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *