• Chia sẻ bài viết

 • Nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt cho biết Bitcoin (BTC) đang nhắm đến mức cao mới mọi thời đại

  Pham Daniel04:31 - 22 Tháng Ba, 2023
  415 lượt xem

  Nhà phân tích kỳ cựu Peter Brandt nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ không mất nhiều thời gian để đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH).

  Brandt, người nổi tiếng về tiền điện tử nhờ dự doán sự sụp đổ của Bitcoin vào năm 2017, đang bác bỏ dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Cheds rằng Bitcoin khó có thể đạt 50.000 đô la trong vòng 90 ngày.

  Cheds nói,

  “Trong trường hợp bạn đang thắc mắc: BTC rất khó có thể đạt gần 50.000 đô la trong 90 ngày tới chứ chưa nói đến 1 triệu đô la.”

  Trả lời Tweet của Cheds, Brandt nói,

  “Một số người lập dị hút quá nhiều.”

  Nhận định của huyền thoại

  Brandt cho biết ông đang dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại trong vòng 12 tháng.

  “Mọi dự đoán chỉ là phỏng đoán. Tôi đoán là Bitcoin còn 12 tháng nữa mới đạt được ATH mới.”

  Anh ấy chỉ ra hiệu suất lịch sử của Bitcoin, cho biết dự báo của anh ấy phù hợp với thời lượng của các chu kỳ thị trường trước đó.

  “Thật nguy hiểm khi có những ý kiến ​​không có thực. Các ATH mới từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2024 sẽ rất phù hợp với các chu kỳ trước đây. Số lượng thông tin sai lệch trong tiền điện tử khiến tôi kinh ngạc.”

  Nguồn: Twitter của Peter Brandt

  Brandt nói rằng anh ấy không dựa trên dự đoán của mình về sự kiện giảm một nửa vào năm tới đối với Bitcoin khi nguồn cung BTC mới giảm một nửa, điều mà anh ấy nói không quan trọng như một số gợi ý.

  “Halving được đánh giá quá cao và không phải là sự kiện.”

  Bitcoin trị giá 28.086 đô la tại thời điểm viết bài.  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *