• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Những người đào đang gửi lượng lớn BTC đến các sàn giao dịch

  Pham Daniel04:05 - 28 Tháng Sáu, 2023
  1016 lượt xem
  đào bitcoin

  Người đào bitcoin gửi bitcoin lên các sàn giao dịch

  Dữ liệu cho thấy một lượng bitcoin kỷ lục đang được gửi đến các sàn giao dịch. Và lượng bitcoin này chủ yếu của các công ty đào bitcoin.

  Theo Glassnode, những người đào bitcoin đang gửi nhiều bitcoin lên các sàn giao dịch hơn bao giờ hết. Theo nền tảng này, khoảng 128 triệu đô la đã được những người đào gửi lên sàn giao dịch tuần trước. Đây là con số hơn 300% thu nhập của họ mỗi ngày.

  Mặc dù thu nhập của thợ đào trên các sàn giao dịch không ổn định trong vài năm qua. Nhưng mức tăng đột biến hiện tại là chưa từng có so với bất kỳ điều gì trước đó. Trước đây, những người đào thường gửi lợi nhuận Bitcoin của họ đến các sàn giao dịch để rút tiền điện tử của họ lấy tiền pháp định để trang trải mọi chi phí và kiếm lợi nhuận. Giá Bitcoin đang ở mức cao nhất trong nhiều tháng qua. Đây là thời điểm tốt để những người khai thác rút tiền và kiếm thêm lợi nhuận.

  Đồng sáng lập và CEO của CryptoQuant, Ki Young Ju đã cân nhắc về vấn đề này, cho thấy rằng thị trường hiện tại đang bước vào chu kỳ thị trường tăng giá.

  Giá bitcoin

  Trong khi điều này đang xảy ra, giá Bitcoin vẫn chưa thấy bất kỳ tác động lớn nào. Hiện tại, Bitcoin đang ở mức trên 30.400$, tăng 5,5% trong tuần trước.

  Mặc dù việc khai thác Bitcoin đã tăng lên cùng với giá trị của Bitcoin ngày càng tăng, nhưng lợi nhuận của những người khai thác vẫn đang giảm 30% kể từ thời điểm này một năm trước. Tỷ giá hiện tại khác xa so với thị trường tăng giá năm 2021. Điều này cũng đi đôi với việc tăng tỷ lệ băm và độ khó, khiến cho quy trình cuối cùng trở nên đắt đỏ hơn, làm giảm lợi nhuận khai thác tổng thể.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *