3AC Ventures được ra mắt

Vào ngày 21/06, Open Exchange (OPNX) đã công bố đối tác hệ sinh thái mới có tên là “3AC Ventures”. OPNX được thành lập bởi Su Zhu và Kyle Davies. Đây là những người đồng sáng lập quỹ phòng hộ hiện đã phá sản của Singapore mang tên Three Arrows Capital (3AC).

Trích dẫn thông báo, Davies nhận xét:

“3AC đã chết, 3AC Ventures là tương lai của chúng ta.”

Khẩu hiệu trên trang chủ của công ty là:

“3AC Ventures tập trung vào lợi nhuận cao được điều chỉnh theo rủi ro mà không cần đòn bẩy.”

Vào tháng 06/2022, 3AC đã nộp đơn xin phá sản tại Quần đảo Virgin thuộc Anh do một loạt giao dịch sử dụng đòn bẩy gặp trục trặc. Đặc biệt điều này còn xảy ra trong bối cảnh thị trường tụt dốc. Bên cạnh đó sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra Luna cũng ảnh hưởng tới 3AC. Cả Davies và Zhu đều không có động thái sau khi nộp đơn phá sản. Truyền thông cho thấy họ dành thời gian ở Dubai và Indonesia.

Vào thời kỳ đỉnh cao, 3AC được cho là quản lý tài sản trị giá 10 tỷ USD. Trong thời gian phá sản, công ty đã đòi chủ nợ 3,4 tỷ USD. Vào ngày 15/06, những người thanh lý 3AC đã đệ đơn yêu cầu bắt Davies vì ​​khinh thường tòa án ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, kiến ​​nghị không áp dụng cho Zhu bởi vì người có quốc tịch Singapore không phải tuân theo quyền tài phán của Hoa Kỳ.

Ra mắt vào tháng 4 này, OPNX chứng kiến ​​rất ít hoặc không có hoạt động giao dịch nào trong vài ngày đầu tiên. Nhưng kể từ đó họ đã vượt qua 30 triệu USD về khối lượng trung bình hàng ngày. Sàn giao dịch đã ra mắt token gốc OX vào ngày 31/05. OX đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 300 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Theo Cointelegraph

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu