• Chia sẻ bài viết

 • Những token tiềm năng đáng theo dõi trong tháng 4

  Robin Wu09:36 - 3 Tháng Tư, 2023
  4286 lượt xem

  Khoảng thời gian vừa qua, xu hướng giảm giá do sự sụp đổ của Silvergate Bank và việc đóng cửa Silicon Valley Bank (cả hai đều tiếp xúc với hoạt động kinh doanh tiền điện tử) đang bao trùm lên toàn bộ thị trường. Nhưng thị trường tiền điện tử hiện đang có nhiều hy vọng hơn trong khoảng thời gian sắp tới. Một phần do sự gia tăng mạnh mẽ của Bitcoin (BTC) và Ethereum ( ETH) trong tháng 3.

  Với sự khôi phục trạng thái cân bằng của thị trường tiền điện tử vào thời điểm hiện tại, thật đáng để theo dõi những token tiềm năng sau đây trong tuần đầu tiên của tháng 4.

  Top các token tiềm năng

  Cardano (ADA)

  Đáng chú ý, Cardano đang phải đối mặt với áp lực bán “khổng lồ” là 3,85 tỷ token. Nhưng nếu có thể vượt qua rào cản kháng cự này “có thể châm ngòi cho một đợt tăng giá đối với ADA.” Bởi vì nó có mức kháng cự nhỏ. Theo phân tích dữ liệu được công bố bởi chuyên gia giao dịch tiền điện tử Ali Martinez.

  Cardano exchange – onchain market depth. Nguồn: Ali Martinez

  Token ADA vào thời điểm báo chí có giá 0,40 USD, tăng 3,45% trong 24 giờ qua. Con số này trong 7 ngày là 11,99%. Thậm chí lên tới 16,33% so với tháng vừa qua. Tiềm năng của ADA trong tháng 4 này đang ở mức triển vọng.

  Biểu đồ giá Cardano trong 30 ngày . Nguồn: Finbold

  XRP 

  Cuộc chiến pháp lý giữa SEC và Ripple tiếp tục kéo dài đến tháng 4, với việc XRP đã tăng theo cấp số nhân vào tháng 3. Tuy nhiên, giá token này đã giảm từ mức cao 0,57 USD về mức 0,52 USD tại thời điểm viết bài.

  Biểu đồ giá XRP trong 30 ngày. Nguồn: Finbold

  Với việc mức kháng cự tiếp theo sau khi đảm bảo mức hỗ trợ khoảng 0,51 USD, các nhà đầu tư sẽ hy vọng XRP có thể vượt qua 0,57 USD trong tuần này. Thậm chí có thể là 0,6 USD. Khối lượng hợp đồng mở tương lai vĩnh viễn của XRP đã vượt qua 600 triệu USD. Thống kê trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau có hỗ trợ token XRP.

  Như Kaiko đã nói:

  “Lãi suất mở hợp đồng tương lai vĩnh viễn của XRP đã tăng hơn gấp đôi trong tuần này khi đặt cược rằng Ripple có thể thắng trong vụ kiện của Ripple chống lại Hoa Kỳ”

  Hợp đồng tương lai vĩnh viễn XRP. Nguồn: kaiko

  Dogecoin (DOGE)

  Dogecoin (DOGE) đã tăng +9% trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử đồng thời không thay đổi theo dữ liệu của Santiment. Đây cũng là 1 trong những token tiềm năng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt với sự hậu thuẫn đến từ cộng đồng cũng như của ông chủ Twitter – Elon Musk.

  Các địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu DOGE đã tích lũy được 1,47 tỷ token trị giá 123,1 triệu USD. Với việc DOGE đã giảm 4,48% trong 24h qua, giá đã phần nào giảm xuống nhưng các nhà đầu tư vẫn đang có mối quan tâm đến token tiềm năng này trong thời gian tới.

  Giá Dogecoin tăng 9%. Nguồn: Santiment

  Token DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,07781 USD tại thời điểm viết bài.

  Biểu đồ giá Dogecoin trong 1 tuần. Nguồn: Finbold

  Ethereum (ETH)

  Ethereum đã thông báo rằng việc nâng cấp mạng chính diễn ra vào ngày 12 tháng 4 năm 2023. ETH hiện đang đấu tranh để đạt được mức hỗ trợ trên 1.800 USD.

  Đáng chú ý, Ethereum đã trải qua đà tăng giá một tuần trước lần nâng cấp lớn cuối cùng. The Merge, thay thế proof-of-work của Ethereum bằng cơ chế proof-of-stake. Điều này đã được thực hiện bằng cách hợp nhất Beacon Chain với Ethereum Virtual Machine (EVM).

  Bản nâng cấp được gọi là Shapella tập hợp các bản cập nhật riêng biệt trước đây cho Máy ảo Ethereum Thượng Hải và một lớp đồng thuận được gọi là Capella. Ngoài ra, các sửa đổi đã được thực hiện đối với API Engine.

  Hiện tại, token ETH được giao dịch ở mức 1.802 USD, giảm 0,57% trong 24h qua.

  Biểu đồ giá Ethereum trong ngày. Nguồn: Finbold

  Xu hướng Ethereum trên các thước đo một ngày tại TradingView là đà tăng giá.

  Các chỉ số giá Ethereum trong ngày. Nguồn: TradingView

  Tổng kết

  Những token tiềm năng được nêu tên trong bài viết đều nằm trong top 10 tài sản kỹ thuật số tiềm năng nhất đo lường theo vốn hóa thị trường. Vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi xem những thay đổi của thị trường gần đây nhất diễn ra như thế nào.

  Theo Finbold

  *Trên đây là góc nhìn cá nhân của Coinplus về những tài sản kỹ thuật số tiềm năng trong tháng 4.

  Lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn giao dịch thuận lợi, chiến thắng trên thị trường

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục