• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Những token tiềm năng giá dưới 0,1 USD đáng theo dõi trong tháng 5

  Robin Wu12:08 - 26 Tháng Tư, 2023
  288 lượt xem

  Tháng 4 sắp kết thúc và hầu hết các tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử đang củng cố lợi nhuận đạt được kể từ đầu năm. Một số tài sản kỹ thuật số có thể đã thất bại, không thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử do giá giảm mạnh.

  Trong bối cảnh này, vẫn còn một số loại tiền điện tử hứa hẹn thêm vào danh sách theo dõi cho háng 5.

  Stellar (XLM)

  Một trong những dự án hoạt động tích cực nhất. Stellar (XLM) và Quỹ phát triển của dự án gần đây đã hợp tác với MoneyGram và the United Nations High Commissioner for Refugees (UNHCR). Qua đó kích hoạt Đồng USD của Circle (USDC) dưới dạng hỗ trợ tài chính cho chiến tranh – những người tị nạn Ukraine di dời.

  Đồng thời, Stellar đã công bố một sự hợp tác quan trọng với một quỹ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Động thái này để mở rộng công nghệ của mình sang thị trường tài chính truyền thống. Giá của XLM tại thời điểm viết bài không phản ánh những nỗ lực của công ty. XLM hiện đang giao dịch ở mức 0,09257 USD. Giảm 0,88% trong ngày và 11,05% trong tuần. Nhưng tăng 1,32% so với tháng trước.


  Biểu đồ giá 30 ngày của Stellar. Nguồn: Finbold

  Ankr (ANKR)

  ANKR đã có một số mối quan hệ đối tác lớn trong những tháng trước. Có thể kể đến mối quan hệ với Microsoft và Tencent Cloud. Ankr (ANKR) tiếp tục khẳng định mình là một trong những token nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử.

  Ankr hiện đang giao dịch với mức giá 0,03062 USD. Giảm 1,13% trong 24 giờ qua, 14,99% trong bảy ngày trước đó. Giảm 6,22% trên biểu đồ hàng tháng theo dữ liệu được lấy vào ngày 25/4.


  Biểu đồ giá 30 ngày của Ankr. Nguồn: Finbold

  Celer NEtwork (CELR)

  Celer Network (CELR) là nền tảng để phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp) nhanh chóng và hiệu quả về chi phí. Gần đây CELR đã công bố khởi động dự án Brevis triển khai công nghệ zero-knowledge (ZK) để chứng thực dữ liệu chuỗi liên kết. Mục đích giải quyết vấn đề các sự cố của các ứng dụng dựa trên Web2 và tăng cường sự quan tâm đối với Celer.

  Tuy nhiên, hiện tại, giá của CELR ở mức 0,02276 USD. Giảm 5,39% so với giá trị của nó trong ngày qua, 14,16% trong tuần và 18,49% trong tháng trước. Giá CELR đang theo tâm lý giảm giá chung trên thị trường.


  Biểu đồ giá 30 ngày của Celer Network. Nguồn: Finbold

  TRON (TRX)

  Không lâu trước khi đảm nhận vai trò Nhà tài trợ Bạch kim tại sự kiện NFT NYC 2023, TRON (TRX) đã công bố hợp tác với Uquid, một nền tảng Web3 để mua các sản phẩm và dịch vụ vật lý và kỹ thuật số. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm mua sắm trên nền tảng dễ dàng hơn nữa. Cũng như đẩy giá cho TRX trong tương lai gần.

  Trong khi đó, TRON đang giao dịch với mức giá 0,06585 USD. Giảm 0,51% trong ngày nhưng ghi nhận mức tăng 0,05% trong bảy ngày trước đó. Cộng thêm mức thay đổi giá tích cực 2,61% trong 30 ngày qua.


  Biểu đồ giá 30 ngày của TRON. Nguồn: Finbold

  VeChain (VET)

  VeChain (VET) gần đây đã ra mắt nền tảng Web3-as-a-Service tiện dụng VORJ, hợp tác với Liên Hợp Quốc để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của tổ chức (SDGs). Ngoài ra VET còn đang khám phá trí tuệ nhân tạo (AI). Hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho giá VET.

  Bất chấp những diễn biến tích cực, tại thời điểm viết bài VET đang giao dịch ở mức 0,02179 USD. Giảm 0,25% trong ngày, 14,41% trong tuần và 4,84% trong 30 ngày.


  Biểu đồ giá 30 ngày của VeChain. Nguồn: Finbold

  Trên đây là một vài gợi ý cho danh mục theo dõi đầu tư, nhưng đừng quên tự nghiên cứu để đưa ra các nhận định riêng và đón đọc thường xuyên các tin tức thị trường để có lựa chọn đầu tư thức thời nhất.

  Theo Finbold

  *Trên đây là góc nhìn cá nhân của Coinplus về những tài sản kỹ thuật số tiềm năng trong tháng 5.

  Lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn giao dịch thuận lợi, chiến thắng trên thị trường

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục