• Chia sẻ bài viết

 • Nike hợp tác với EA Sports, chung tay đưa thời trang thể thao vào trò chơi

  Robin Wu03:02 - 2 Tháng Sáu, 2023
  252 lượt xem

  Nike đã hợp tác với EA Sports để tích hợp BST các NFT của họ với tên gọi là “SWOOSH.” Hiện SWOOSH vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm kín trên các trò chơi của EA Sports. Dự kiến SWOOSH ​​sẽ đưa giày dép và quần áo ảo của Nike vào thế giới trò chơi. Tăng khả năng tiếp cận đến hàng triệu người chơi của EA.

  Nike hợp tác với EA Sports ra mắt SWOOSH

  Vào ngày 14/11/2022, Nike đã công bố ra mắt SWOOSH.  Đây là một nền tảng NFT nhằm tôn vinh các vận động viên. Đồng thời tạo ra một cộng đồng trải nghiệm kỹ thuật số mới. Đây cũng là ngôi nhà cho những sáng tạo ảo của Nike. Công ty đã nói lại sau đó:

  “ Để đảm bảo đây là một không gian an toàn, đáng tin cậy, SWOOSH có miền riêng: welcome.swoosh.nike. Ở đó, các thành viên có thể tìm hiểu và thu thập các sáng tạo ảo, chẳng hạn như giày hoặc áo ảo. Các thành viên cộng đồng sẽ sớm có thể mặc trong các trò chơi kỹ thuật số và trải nghiệm nhập vai. Trong một số trường hợp, các thành viên cộng đồng sẽ có thể mở khóa quyền truy cập vào các sự kiện hoặc sản phẩm như các cuộc trò chuyện thân mật với các vận động viên hoặc nhà thiết kế. “

  Trong thông cáo báo chí ngày hôm qua, Nike cho biết:

  “ Mối quan hệ mới của Nike với EA SPORTS sẽ giúp xây dựng những trải nghiệm nhập vai mới và mở khóa các cấp độ tùy chỉnh hoàn toàn mới trong hệ sinh thái EA SPORTS. Trong các tựa game EA SPORTS trong tương lai, EA SPORTS và Nike có kế hoạch cung cấp các sáng tạo ảo .SWOOSH sẽ chọn lọc và cho phép các thành viên có những cơ hội độc đáo để thể hiện bản thân và sự sáng tạo thông qua thể thao và phong cách. “

  Sự hợp tác mang lại tương lai đầy hứa hẹn cho cả đôi bên

  Andrea Hopelain – SVP của Thương hiệu cho EA SPORTS & Racing đã nói:

  “ Tất cả chúng tôi tại EA SPORTS đều tập trung vào sự phát triển cộng đồng người hâm mộ thể thao và sự hợp tác mới này với các đối tác lâu năm của chúng tôi tại Nike nằm ngay tại giao điểm của sự đổi mới giữa thể thao và văn hóa. Hợp tác với SWOOSH, chúng tôi sẽ đưa sự sáng tạo và khả năng thể hiện bản thân lên hàng đầu cho người hâm mộ khi họ kết nối, thi đấu và chia sẻ tình yêu dành cho thể thao. ”

  Và Ron Faris – GM của Nike Virtual Studios nói thêm:

  “ Nike và EA SPORTS chia sẻ cam kết đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi mở khóa một số trải nghiệm mới đáng kinh ngạc cho cộng đồng SWOOSH của chúng tôi. “

  Vào ngày 15/05 khi Swoosh phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình bao gồm dòng giày ảo có tên là Our Force 1. Cái tên khiến chúng ta liên tưởng đến dòng giày thể thao Air Force One mang tính biểu tượng của hãng.

  EA Sports là nhà xuất bản trò chơi điện tử hàng đầu với chuyên môn phát triển và xuất bản các trò chơi điện tử liên quan đến thể thao. Với danh mục đầu tư phong phú bao gồm nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ và khúc côn cầu. EA Sports đã củng cố vị trí của mình với tư cách là một công ty nổi bật trong ngành công nghiệp trò chơi thể thao. Công ty được công nhận rộng rãi với các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm FIFA, Madden NFL, NBA Live và NHL.

  Theo Cryptoglobe

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *