• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nóng: Chủ tịch SEC Gary Gensler đã từ chức???

  Robin Wu12:45 - 3 Tháng Bảy, 2023
  2472 lượt xem

  Có tin đồn đang lan truyền rằng Gary Gensler – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chức.

  Gary Gensler sẽ không từ chức

  Những tin đồn này bắt nguồn từ một tài khoản Twitter đã chia sẻ nhiều diễn biến sai sự thật trước đó. Tin đồn sau đó đã lan rộng và được toàn bộ cộng đồng tiền điện tử quan tâm.

  Phóng viên cấp cao của Fox Charles – Gasparino đã làm rõ rằng những tin đồn này là sai sự thật. Gasparino đã đính chính sau khi liên hệ với bộ phận quan hệ công chúng của SEC.

  Ông cho rằng bài báo trên “thecryptoalert.com” khả năng cao là do AI viết.

  Máy dò AI ZeroGPT nhận thấy rằng 96,8% bài báo trên “thecryptoalert.com” là do AI tạo ra. 

  Gasparino tweet rằng anh ấy đang cố gắng nhận để được phản hồi từ người phát ngôn của SEC về tin đồn Gensler từ chức. Gasparino sau đó đã nói rằng ông hiện vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía SEC.

  Hai giờ sau, Gasparino thông báo rằng bộ phận quan hệ công chúng của SEC đã liên hệ với mình. Gasparino sau đó đính chính rằng không có chuyện Gary Gensler từ chức.

  Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc Gary Gensler từ chức xuất hiện. Trước đó, vào ngày 20/04, các nguồn tin không chính thống cũng đưa ra tuyên bố Gary Gensler bị “sa thải”.

  Giữa tháng 6 vừa qua, các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã đệ trình lên Hạ viện một dự luật mới có tên là “Đạo luật Ổn định SEC”. Một trong những điều khoản chính của nó là sa thải Gensler và gọi ông là “Chủ tịch chuyên chế”.

  Theo Coinedition

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *