• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nước đi khéo léo của Nhà giao dịch NFT Hanwe Chang

  Robin Wu10:08 - 7 Tháng Tám, 2023
  281 lượt xem

  Một nhà giao dịch NFT có tên Hanwe Chang đã kiếm được 800 ETH ~ 1,5 triệu USD. Đây là thành quả sau khi lừa một bot mua NFT của anh ta với giá cao.

  Hanwe Chang tuyên bố rằng một bot đang sao chép tất cả các giá thầu NFT của anh ấy trên Blur (một chợ NFT). Blur gần đây đã vượt qua OpenSea để trở thành chợ NFT hàng đầu về số lượng.

  “Nhận thấy rằng bot của ai đó đang sao chép giá thầu của tôi trên Blur, vì vậy tôi quyết định lừa nó… Và tôi đã kiếm được 800 ETH lợi nhuận. Xin cảm ơn.”

  Chang viết. Anh cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình 12 giao dịch NFT từ bộ sưu tập Azuki. Số NFT này được bán với giá 50 ETH cho mỗi NFT.

  Azuki là một bộ sưu tập NFT được phát hành gần đây. Dự án đã huy động được gần 40 triệu USD trong thời gian ra mắt.

  Hanwe Chang đặt giá thầu cho giao dịch bán NFT của chính anh ấy

  Bài đăng và ảnh chụp màn hình do Chang chia sẻ đã nhanh chóng khơi dậy các cuộc thảo luận trong cộng đồng NFT trên X. Bởi vì giao dịch gần đây nhất của một NFT tương tự chỉ mang lại 5 ETH.

  Dữ liệu trên chuỗi từ Etherscan cho thấy 12 NFT đã được Chang thu thập trong ví Ethereum. Tất cả lợi nhuận từ giao dịch đã được gửi đến ví có nhãn hanwe.eth.

  Theo người dùng X A-Raving-Ape.eth, điều dường như đã xảy ra là Chang đã đặt giá thầu cho các NFT mà anh ấy đã sở hữu. Và anh ấy biết rằng một bot sẽ sao chép giá thầu của mình.

  Kết quả là, Chang dường như đã lừa thành công bot để mua NFT của anh ấy với mức giá bị thổi phồng quá mức do chính anh ấy đặt giá thầu.

  “Đây là một trường hợp điển hình trong thị trường giao dịch NFT hiện tại.”

  Một thành viên khác trong cộng đồng đồng ý với lý thuyết tổng thể về cách giao dịch được thực hiện cảnh báo những người khác rằng dòng tweet của Chang về giao dịch “sẽ trở nên ngu ngốc nhất mọi thời đại”.

  “Hanwe thừa nhận ‘Giả mạo giá thầu’ hoặc ‘Đặt giá thầu lừa đảo’ – một hoạt động thị trường gian lận hoặc lừa đảo qua đường dây bất hợp pháp.”

  Theo Cryptonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *