• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  OKX giới thiệu tính năng mới cho token BTC và BRC-20

  Pham Daniel04:12 - 20 Tháng Bảy, 2023
  397 lượt xem
  OKX giới thiệu tính năng mới

  OKX giới thiệu tính năng mới

  OKX đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng khóa bitcoin hoặc token BRC-20. Tính năng này cung cấp một dịch vụ bổ sung cho người dùng muốn nâng cao trải nghiệm của họ.

  Bằng cách khóa bitcoin hoặc token BRC-20 của họ người dùng sẽ nhận được token BRC20-S. Tiêu chuẩn BRC20-S mở rộng tiêu chuẩn token Bitcoin phổ biến, đại diện cho cách tiếp cận của OKX trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

  Hơn nữa các nhà phát triển và dự án DeFi có cơ hội khai thác giao thức BRC20-S. Họ có thể thiết lập nhóm stake và phân phối token BRC20-S cho những người nắm giữ BTC và BRC-20.

  OKX cũng đã công bố kế hoạch ra mắt thị trường dành riêng cho token BRC20-S. Nền tảng này có thể cung cấp cho người dùng một lớp tương tác khác với tài sản kỹ thuật số này.

  Về OKX

  OKX (Tên cũ OKEx) là một sàn giao dịch tiền điện tử mà tại đó bạn có thể giao dịch loại tiền kỹ thuật số từ BTC, ETH, USDT, USDC, OKX, DOT,…đến hàng trăm loại Altcoin vốn hóa nhỏ hơn khác. Sàn giao dịch tiền  điện tử này đã thu hút hơn 20 triệu khách hàng toàn cầu với các sản phẩm giao dịch giao ngay và phái sinh, cùng với các giải pháp cho vay và khai thác coin khác.

  Gần đây sàn giao dịch OKX đã tiếp tục quá trình mở rộng thị phần của mình. Mới đây OKX đã nộp đơn xin hoạt động tại thị trường Pháp.

  Nếu được chấp thuận, OKX sẽ cung cấp một bộ dịch vụ và sản phẩm cho công dân Pháp. Pháp được biết đến với khung pháp lý rõ ràng và minh bạch, định vị quốc gia này là trung tâm châu Âu dành cho những người đam mê tiền điện tử và các nhà giao dịch có kinh nghiệm, khiến nó trở thành một thị trường tuyệt vời để OKX tận dụng.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *