• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  OKX hoàn thành mua lại và đốt OKB lần thứ 21

  Pham Daniel05:41 - 18 Tháng Chín, 2023
  134 lượt xem
  OKX hoàn thành mua lại và đốt OKB lần thứ 21

  OKX hoàn thành mua lại và đốt OKB lần 21

  Sàn giao dịch OKX mới đây đã hoàn thành việc mua lại và đốt OKB lần thứ 21. OKX đã mua lại và đốt khoảng 6,14 triệu OKB trị giá 255 triệu đô. Với lần đốt mới nhất này, một kỷ lục mới đã được thiết lập cho số lần đốt OKB. OKX trước đây  đã tuyên bố rằng việc đốt sẽ được tiến hành dựa trên các điều kiện thị trường.

  Tuy nhiên nó không nêu rõ các quy tắc cụ thể cần được xem xét trong quá trình này.

  OKX mua lại và đốt OKB lần thứ 21

  OKB hiện đang giao dịch ở mức 43,25$ và tăng 0,31% trong 24h qua. Vốn hóa thị trường là 2,59 tỷ USD theo CoinGecko. Dữ liệu cho thấy giá OKB đã tăng 4,38% trong 7 ngày qua và 1,7% trong 30 ngày qua.

  OKB là gì?

  OKB là token dịch vụ độc quyền của sàn giao dịch tiền điện tử OKX. OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. OKB đã được tạo để hỗ trợ, khuyến khích và cung cấp nhiều lợi ích khác nhau trong hệ sinh thái của nền tảng. Các trường hợp sử dụng chính của OKB như sau:

  • Giảm phí giao dịch: Người dùng được giảm phí trên OKX bằng cách sử dụng OKB cho các giao dịch của họ.
  • Tham gia IEO: OKX mang lại những lợi thế đặc biệt cho chủ sở hữu OKB khi tiến hành IEO cho một số dự án nhất định.
  • Quyền biểu quyết: Người nắm giữ OKB có thể biểu quyết về các quyết định liên quan đến tương lai và sự phát triển của nền tảng.
  • Cơ sở cho vay: Người nắm giữ OKB có thể vay và giao dịch trên OKX.
  • Quan hệ đối tác và hệ sinh thái: OKB có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau thông qua các dịch vụ và dự án được tích hợp vào hệ sinh thái OKX.

  OKB là loại tiền điện tử mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng OKX và thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. Nhưng các nhà đầu tư nên nghiên cứu cẩn thận và hiểu rõ các rủi ro trước khi đầu tư.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *