• Chia sẻ bài viết

 • PancakeSwap v3 ra mắt trên Linea Layer 2 của Ethereum

  Robin Wu06:53 - 25 Tháng Tám, 2023
  246 lượt xem

  PancakeSwap v3 đã công bố ra mắt trên mạng Linea layer 2 Ethereum vào ngày 24/08.

  PancakeSwap v3 ra mắt trên mạng layer 2 Ethereum

  Việc triển khai sàn giao dịch trên Linea giới thiệu hai tính năng mới. Đầu tiên là cải thiện hiệu quả sử dụng vốn. Điều này sẽ cho phép các nhà cung cấp thanh khoản tập trung vốn của họ trong các phạm vi giá cụ thể giao dịch. Tính năng này nhằm giúp người tham gia tăng thu nhập của họ. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể đạt được hệ số vốn trên v3 lớn hơn tới 4000 lần so với v2.

  Tính năng thứ hai mà Linea sẽ hỗ trợ là tính năng giao dịch nâng cao. PancakeSwap cho biết việc ra mắt sẽ cung cấp cấu trúc phí nhiều tầng. Từ đó cho phép các nhà giao dịch tiếp cận mức phí giao dịch thấp. Các mức phí sẽ dao động từ 0,01% đến 1%. Người dùng sẽ có thể chọn cấu trúc phí phù hợp nhất cho hoạt động giao dịch và nhóm thanh khoản mà họ lựa chọn.

  PancakeSwap cũng quảng cáo một hoạt động quảng cáo có tên “Đi qua Quần đảo Kho báu” và cho biết người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia các hoạt động. Chiến dịch này mang đến cơ hội kiếm điểm khách hàng thân thiết và có quyền truy cập vào các NFT kỷ niệm, điều này càng thể hiện rõ hơn sự tương tác của nền tảng với cộng đồng của nó.

  PancakeSwap nói thêm rằng nếu nhận được ưu đãi của Linea, nó sẽ phân phối một phần phần thưởng đó cho các bên liên quan đặt cọc mã thông báo CAKE của mình cũng như những người đóng góp dự án và thành viên cộng đồng khác. Tuy nhiên, Linea cho biết chưa công bố bất kỳ phần thưởng nào như vậy.

  Mặc dù thông báo ngày hôm nay đánh dấu sự ra mắt mạng chính của nó, nhưng PancakeSwap lưu ý rằng trước đây nó đã được triển khai trên Linea với tư cách là đối tác của hệ sinh thái mạng thử nghiệm.

  Các dự án trong hệ sinh thái Linea

  Linea là mạng layer 2 của Ethereum. Giống như hầu hết các layer 2 khác, Linea nhằm mục đích cải thiện hiệu quả giao dịch. Nó giúp tăng tốc độ giao dịch và giảm phí. Nền tảng này được phát triển bởi ConsenSys. Tên gọi cũ trước đây của Linea là ConsenSys zkEVM.

  Bản thân PancakeSwap có sẵn trên một số mạng blockchain khác nhau. Dự án có gốc trên Binance Smart Chain (hiện được gọi là Chuỗi BNB ). Các mạng được hỗ trợ khác bao gồm Ethereum, Aptos, Polygon zkEVM, zkSync Era và Arbitrum. PancakeSwap v3 ra mắt trực tuyến trên Chuỗi BNB và Ethereum vào tháng 04/2023 .

  PancakeSwap hiện là nền tảng DeFi lớn thứ 13 tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL). 1,4 tỷ USD tiền điện tử bị người dùng khóa hiện tại đang trên nền tảng này. Token gốc CAKE nằm trong số 130 loại tiền điện tử lớn nhất. CAKE hiện có vốn hóa thị trường là 273 triệu USD.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *