Paxos hợp tác với MercadoLibre

Paxos và MercadoLibre đã hợp tác để mang đồng stablecoin Pax Dollar (USDP) đến Mexico thông qua dịch vụ thanh toán MercadoPago vào 28/06.

USDP sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng của MercadoPago trên khắp Mexico. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ — với các văn phòng ở New York, London và Singapore. Hiện nay có hơn 60% ví đang hoạt động của công ty hỗ trợ khách hàng trên khắp Châu Mỹ Latinh.

Mexico tự hào có tỷ lệ sử dụng tiền điện tử là 9,3%, với hơn 12 triệu người dùng. Đến năm 2027 ước tính hơn 20 triệu người ở Mexico sẽ nắm giữ tiền điện tử. Nâng tỷ lệ này lên 14,6%.

Việc giới thiệu USDP cho hệ sinh thái thanh toán MercadoPago bổ sung quyền truy cập stablecoin vào các tùy chọn của dịch vụ ở Mexico. Đây là một tính năng có thể rất cần thiết để người dùng khỏi các khoản phí liên quan đến chuyển tiền.

Miền đất hứa – Châu Mỹ Latinh

Venezuela dẫn đầu về việc chấp nhận tiền điện tử ở Mỹ Latinh, Mexico thì xếp hạng cao nhất về tổng số giao dịch . Điều này phần lớn là do số lượng kiều hối. Hiện tại chỉ có Ấn Độ nhận kiều hối nhiều hơn Mexico.

Paxos nổi tiếng trong lĩnh vực fintech thông qua các giao dịch khác nhau. Họ còn là đối tác với PayPal và nhận được sự chấp thuận của SEC.

Tháng 02/2023, Paxos đã nhận được thông báo của Wells cho biết rằng stablecoin dựa trên Binance của họ BUSD sẽ được gắn nhãn chứng khoán.

Cộng đồng tiền điện tử đã bối rối trước thông báo này. Paxos đã kịch liệt phản đối quyết định SEC.

Sàn giao dịch EDX đã quyết định chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu ký. Họ sẽ loại bỏ đối tác hiện tại Paxos và thay vào đó là Anchorage Digital. EDX đã thực hiện thay đổi này để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển sang cung cấp dịch vụ mới sắp ra mắt.

Theo Cointelegraph

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu