• Chia sẻ bài viết

 • Paypal đăng ký cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Anh

  Pham Daniel05:04 - 2 Tháng Mười Một, 2023
  151 lượt xem
  Paypal đăng ký cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại Anh

  Paypal đăng ký dịch vụ tiền điện tử tại Anh

  Paypal mới đây đã công bố đăng ký thành công dịch vụ tiền điện tử tại Anh. Paypal sẽ có thể bắt đầu cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử tại quốc gia này.

  Tuy đã đăng ký thành công nhưng Paypal vẫn sẽ phải đối mặt với một số hạn chế.

  Nếu không có sự cho phép của FCA, PayPal không thể tiếp nhận khách hàng mới hoặc cho phép khách hàng cũ mua tài sản tiền điện tử mới. Công ty cũng bị hạn chế đối với hoạt động đặt cọc tiền điện tử, DeFi và ICO. Paypal cũng sẽ bị hạn chế nhiều hoạt động khác.

  Ngoài ra, PayPal bị hạn chế mở rộng việc cung cấp tài sản tiền điện tử hiện tại hoặc vận hành “một máy sử dụng quy trình tự động để trao đổi tài sản tiền điện tử lấy tiền hoặc tiền lấy tài sản tiền điện tử” mà không có sự chấp thuận của FCA.

  Việc đăng ký PayPal trái ngược với việc nhiều công ty rời khỏi quốc gia này. Kể từ khi chế độ của FCA có hiệu lực nhiều công ty đã rời quốc gia này. Trong đó bao gồm cả Binance, đã rời khỏi quốc gia này do các vấn đề liên quan đến tuân thủ.

  Nỗ lực quản lý tiền điện tử của Vương quốc Anh

  Vào ngày 31-10, Vương quốc Anh đã công bố một đề xuất về quy định về tiền điện tử. Bộ quy định được đưa ra sau quá trình tham vấn.

  Các nhà chức trách sẽ tích hợp các hoạt động tiền điện tử vào quy định dịch vụ tài chính. Điều này nghĩa là tất cả các công ty tiền điện tử sẽ cần có sự cho phép của FCA.

  Tài liệu cũng lưu ý rằng các công ty tiền điện tử phải cung cấp cho FCA đầy đủ thông tin về các hoạt động cụ thể.

  Quốc hội Anh đã thông qua dự luật cho phép các cơ quan thực thi pháp luật tịch thu tài sản tiền điện tử có liên quan đến các hoạt động tội phạm, bao gồm rửa tiền, lừa đảo và tấn công ransomware.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *