• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  PayPal nhắm đến việc thúc đẩy DeFi sau khi ra mắt stablecoin – PYUSD

  Robin Wu04:45 - 15 Tháng Tám, 2023
  191 lượt xem

  PayPal dự định tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách tích hợp stablecoin PYUSD mới ra mắt của mình với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).

  Phó chủ tịch cấp cao về blockchain của PayPal – Jose Fernandez da Ponte cho biết trong một lần xuất hiện trên Unchained Podcast rằng công ty muốn stablecoin của mình có thể sử dụng được cho mọi trường hợp sử dụng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Anh ấy muốn đảm bảo PYUSD là một giải pháp thay thế khả thi cho USDT và USDC.

  Da Ponte nói:

  “Tôi nghĩ DeFi chỉ là một phần của cuộc chơi. Chúng tôi muốn đến nơi mà người dùng tiền điện tử đang sử dụng phần lớn stablecoin ngày nay. Và DeFi là một trường hợp trong số đó.”

  PYUSD hiện chỉ khả dụng thông qua ví PayPal. Stablecoin hiện vẫn chưa khả dụng thông qua các sàn giao dịch tập trung. Paypal hiện đang tập trung vào việc khiến PYUSD xuất hiện trên CEX càng sớm càng tốt.

  Một khi rào cản đó được xóa bỏ, mọi người có thể sử dụng PYUSD cho hầu hết mọi mục đích trong hệ sinh thái. Bởi vì nó hoàn toàn tương thích với Ethereum do là token ERC-20.

  PYUSD được phát triển như một giải pháp thay thế khả thi cho các stablecoin hiện đang được sử dụng trên thị trường.

  Ông cũng nhấn mạnh rằng PYUSD hoàn toàn tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ và sẵn sàng chiếm một phần đáng kể thị phần trong nước. Anh nói:

  “Paxos là nhà phát hành chính thức của PYUSD. Họ đã nhận được sự chấp thuận của Cục An ninh Tài chính New York (DFS). Với các nhiệm vụ nghiêm ngặt của New York liên quan đến KYC và chống rửa tiền, chúng tôi đã đảm bảo các biện pháp kiểm soát cần thiết được thực hiện chắc chắn.”

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *