• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Paypal ra mắt Stablecoin PYUSD thúc đẩy thanh toán tiền điện tử

  Pham Daniel08:57 - 7 Tháng Tám, 2023
  444 lượt xem
  Paypal ra mắt stablecoin PYUSD

  Paypal ra mắt stablecoin PYUSD

  Gã khổng lồ thanh toán Paypal đã công bố ra mắt stablecoin PYUSD của riêng mình. Động thái này sẽ thúc đẩy đáng kể việc ấp dụng thanh toán bằng tiền điện tử.

  Paypal là một công ty đã chấp nhận tiền điện tử từ sớm. Lượng tiền điện tử mà nó nắm giữ đã vượt 1 tỷ đô la vào quý 1 năm 2023. Với PYUSD Paypal sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

  Paxos sẽ phát hành PYUSD, được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền gửi Đô la Mỹ, các khoản tương đương tiền và Trái phiếu kho bạc ngắn hạn. Công ty đã cho biết trong thông báo hôm thứ Hai. Được gắn với Đô la Mỹ, PayPal stablecoin sẽ dần dần sẵn sàng cho người dùng Mỹ.

  CEO PayPal, Dan Schulman muốn làm cho công ty trở nên mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số với PYUSD. Anh đặt mục tiêu sử dụng công nghệ cho phép chuyển tiền nhanh chóng và rẻ hơn mà không cần người trung gian. Schulman cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg : “Tầm nhìn theo thời gian là điều này sẽ trở thành một phần của cơ sở hạ tầng thanh toán tổng thể .

  PayPal PYUSD Stablecoin – Thu hẹp khoảng cách giữa Fiat và Web3

  Lúc đầu, PayPal có kế hoạch sử dụng PYUSD trong ngành công nghiệp tiền điện tử và web3. Chẳng hạn như giao dịch token kỹ thuật số và thực hiện thanh toán trong trò chơi. Sau đó, họ hy vọng sẽ làm cho nó có sẵn để chuyển tiền và các khoản thanh toán nhỏ.

  Ngoài ra, stablecoin PYUSD là token ERC-20 dựa trên Ethereum, theo thông cáo báo chí. PayPal USD được tạo ra để giúp thanh toán mọi thứ trong thế giới ảo dễ dàng hơn. Và nhanh chóng gửi tiền cho bạn bè, gia đình hoặc các quốc gia khác. Ngoài ra nó cũng được các nhà phát triển và người sáng tạo sử dụng. Ngay từ đầu, nó sẽ hoạt động tốt với các nền tảng web3. Và chẳng bao lâu nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó trên Venmo.

  Chỉ một số người chơi như USDT và USDC thống trị ngành công nghiệp stablecoin trị giá 126 tỷ đô la. Hy vọng rằng với PYUSD, PayPal sẽ có thể giành được một số thị phần của thị trường stablecoin đang phát triển mạnh mẽ.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *