• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  PayPal USD ra mắt trên Ethereum

  Robin Wu11:21 - 8 Tháng Tám, 2023
  1083 lượt xem

  PayPal đã công bố ra mắt đồng tiền ổn định được hỗ trợ bằng USD – PayPal USD (PYUSD) đi kèm với rất nhiều ứng dựng tích hợp trong cuộc sống.

  Sự phát triển này bổ sung cho tiềm năng mới nổi của các stablecoin được quy định. Nó được hỗ trợ đầy đủ trong việc chuyển đổi các khoản thanh toán trong môi trường kỹ thuật số.

  Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxos Charles Cascarilla cho biết:

  “Với sự ra mắt của stablecoin đầu tiên bởi một tổ chức tài chính hàng đầu, PayPal và Paxos đang chứng minh giá trị thực tế của công nghệ chuỗi khối. PayPal USD là bước nhảy vọt quan trọng nhất đối với tài sản kỹ thuật số và ngành tài chính và Paxos tự hào kích hoạt sản phẩm biến đổi này.”

  Tin tức được đưa ra sau khi tiến độ của dự án được cho là đã bị đình trệ vào tháng 02. Một đại diện của công ty đã nói: 

  “Chúng tôi đang khám phá một stablecoin… Nếu chúng tôi tìm cách tiến lên phía trước, tất nhiên chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan.”

  PYUSD là gì? PayPal USD

  PYUSD được hỗ trợ hoàn toàn bởi tiền gửi bằng đô la Mỹ, cung cấp quy đổi 1:1 cho đô la Mỹ. Hơn nữa. Công ty đã xác nhận rằng stablecoin sẽ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ.

  Có vẻ như PYUSD có thể trở thành token gốc của dịch vụ tiền điện tử của PayPal. Và sẽ không tính phí “chênh lệch” trên các giao dịch hoán đổi.

  “Khi bạn mua hoặc bán tiền điện tử, kể cả khi bạn thanh toán bằng tiền điện tử, chúng tôi sẽ tiết lộ tỷ giá hối đoái và bất kỳ khoản phí nào bạn sẽ phải trả cho giao dịch đó.

  Đối với các đơn vị tiền tệ không phải PayPal USD, tỷ giá hối đoái bao gồm mức chênh lệch mà PayPal kiếm được trên mỗi giao dịch mua và bán. PayPal USD không khả dụng ở Hawaii.”

  Dan Schulman – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PayPal đã bày tỏ cam kết của công ty đối với sự đổi mới. Đồng thời Paypal sẽ tuân thủ theo tất cả các nguyên tắc pháp lý

  “Chúng tôi mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng, cung cấp nền tảng cần thiết để đóng góp vào sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số thông qua PayPal USD.”

  Paypal USD là token ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Stablecoin này nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền kỹ thuật số cho người tiêu dùng.

  Paypal USD ​​sẽ tạo điều kiện chuyển tiền nhanh chóng, chuyển trực tiếp đến các nhà phát triển và người sáng tạo. Đồng thời hỗ trợ các thương hiệu toàn cầu tiếp tục mở rộng sang tài sản kỹ thuật số. PayPal USD sẽ tương thích với các môi trường dành riêng cho web3. Nó sẽ đi kèm với các kế hoạch sẽ sớm có mặt trên Venmo.

  Lịch phát hành và tính minh bạch PYUSD

  Việc phát hành PayPal USD được giám sát bởi Paxos Trust Company. Đây là một công ty ủy thác có mục đích hạn chế được cấp phép đầy đủ. Nó chịu sự giám sát theo quy định của Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York. Sự giám sát theo quy định này đảm bảo rằng các khoản dự trữ cho PayPal USD được hỗ trợ đầy đủ. Và stablecoin có thể được mua hoặc bán thông qua PayPal với tỷ giá 1:1 với đồng USD.

  Paxos dự định tăng cường hơn nữa tính minh bạch bằng cách xuất bản Báo cáo dự trữ công khai hàng tháng cho PayPal USD. Dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 09/2023.

  Báo cáo này sẽ được bổ sung bằng chứng thực công khai của bên thứ ba về giá trị của tài sản dự trữ PayPal USD. Nó do một công ty kế toán độc lập phát hành. Và sẽ tuân theo các tiêu chuẩn do Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA) thiết lập.

  Paypal tuyên bố cam kết nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng và người bán về tiền điện tử, stablecoin và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Đồng thời tích cực tham gia với các cơ quan quản lý trong ngành. phát triển.

  Khi cuộc cách mạng thanh toán kỹ thuật số phát triển, stablecoin mới của PayPal đánh dấu một bước tiến đáng kể hướng tới một nền kinh tế kỹ thuật số tích hợp hơn.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *