• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Paysafe Payment Solutions Limited ngừng hỗ trợ Binance

  Robin Wu11:14 - 29 Tháng Sáu, 2023
  255 lượt xem
  Sàn giao dịch gần đây đã tuyên bố rút lui khỏi Vương quốc Anh, Hà Lan và Síp. Đối tác ngân hàng EUR hiện tại của Binance – Paysafe Payment Solutions Limited cũng thông báo ngừng hỗ trợ.

  Paysafe Payment Solutions Limited ngừng hỗ trợ Binance

  Ngày 28/06, Binance thông báo sẽ thay đổi nhà cung cấp dịch vụ gửi và rút EUR. Đối tác ngân hàng EUR của Binance – Paysafe Payment Solutions Limited sẽ ngừng hỗ trợ kể từ 25/09/2023.

  Người dùng cần cập nhật ngân hàng mới để gửi tiền vào tài khoản Binance. Có thể người dùng phải chấp nhận các điều khoản mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ Bank Transfer (SEPA).

  SEPA – Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro là mạng thanh toán xuyên biên giới tích hợp của Liên minh Châu Âu.

  Thông báo của Binance.

  Việc Paysafe Payment Solutions Limited thông báo ngừng hỗ trợ Binance là một tin tức không mấy lạc quan. Binance đang phải đối mặt với các cơ quan quản lý tài chính ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Sàn giao dịch gần đây còn phải thu hẹp lại hoạt động ở nhiều khu vực trên thế giới như Vương quốc Anh, Hà Lan, Síp…

  Đầu tháng này SEC đã kiện Binance, Binance.US và CZ vì vi phạm nhiều luật chứng khoán liên bang. Các cáo buộc bao gồm cáo buộc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký và trộn lẫn tiền của khách hàng.

  Kể từ đó, Binance đã tuyên bố rút lui khỏi Vương quốc Anh , Hà Lan , Síp. Gần đây, cơ quan giám sát thị trường của Bỉ đã lệnh cho Binance ngừng cung cấp dịch vụ tại quốc gia này.

  Vào tháng 02/2022, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã bày tỏ lo ngại về việc Binance có quyền truy cập vào mạng thanh toán chính của quốc gia. Đặc biệt là khi sàn giao dịch đạt được thỏa thuận với Paysafe.

  Theo Coindesk

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *