• Chia sẻ bài viết

 • Phí giao dịch mạng bitcoin giảm mạnh khi BRC-20 hạ nhiệt

  Pham Daniel12:18 - 16 Tháng Năm, 2023
  2077 lượt xem
  phí giao dịch mạng bitcoin giảm mạnh

  Phí giao dịch mạng bitcoin giảm mạnh khi BRC-20 hạ nhiệt

  Gần đây sự quan tâm token BRC-20 đã đẩy phí mạng bitcoin lên mức cao nhất từ tháng 5 2021. Nhưng hiện tại khi sự quan tâm đã hạ nhiệt, phí giao dịch mạng bitcoin đã giảm mạnh lại mức trước đó.

  Sự cường điệu xung quanh BRC-20 đã đẩy phí giao dịch bitcoin lên mức 30$ vào ngày 8 tháng 5. Tuy nhiên đến hiện tại phí giao dịch bitcoin đã giảm về mức 3,76$ cho mỗi giao dịch. Người dùng Twitter Bitcoin Archive đã chia sẻ vào hôm nay.

  phí giao dịch mạng bitcoin giảm mạnh

  Như bạn thấy trên biểu đồ phí giao dịch bitcoin hiện tại đã giảm 87,84% so với ngày 8 tháng 5. Cùng với việc phí giao dịch tăng cao vào ngày 8 tháng 5. Số lượng giao dịch hàng ngày cũng tăng kỷ lục và đạt ATH vào ngày 3 tháng 5.

  Enrico Rubboli, CEO của Bitcoin Mintlayer cho rằng token BRC-20 không khác gì “shitcoin”. Ông khẳng định rằng token này không hề có giá trị như mọi người vẫn tưởng.

  Giá bitcoin

  Tại thời điểm viết bài bitcoin đang được giao dịch ở mức 27,465$ tăng 2% trong 24h qua. Bitcoin vẫn đang cố gắng để tăng trở lại sau khi đã giảm 2% trong 7 ngày vừa qua. Tuy đã có quý 1 khá rực rỡ nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây bitcoin đang có dấu hiệu chững lại.

  Giá bitcoin đã giảm 10% trong vòng 1 tháng nay, hiện tại nó vẫn đang phải vật lộn để tăng trở lại. Tuy nhiên nhà phân tích tiền điện tử Mustache vẫn có cái nhìn khá tích cực với tài sản này. Ông cho đã thấy bitcoin hình thành mô hình đỉnh và đáy cao hơn. Mô hình này thường dẫn đến một đợt tăng giá mạnh cho tài sản. Ông dự đoán rằng bitcoin sẽ đạt được ATH mới trước năm 2025.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *