• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Phí giao dịch mạng Ethereum tăng 83% trong quý này

  Pham Daniel10:58 - 30 Tháng Sáu, 2023
  295 lượt xem
  phí giao dịch mạng Ethereum

  Phí giao dịch mạng Ethereum tăng trong quý này

  Theo IntoTheBlock, phí giao dịch mạng Ethereum đã tăng 83% trong quý này. Phí giao dịch là số tiền mà người dùng trả để thực hiện các giao dịch trên mạng. Hiện tại tổng phí giao dịch trên mạng Ethereum là 829 triệu đô la.

  Theo IntoTheBlock, các memecoin là một trong những động lực chính thúc đẩy việc tăng phí giao dịch quý này.

  Các memecoin phổ biến nhất có thể kể đến như Dogecoin và Shiba Inu. Tuy nhiên vào tháng 4 PEPE đã được cho ra mắt bởi một nhóm ẩn danh. PEPE là một memecoin được lấy cảm hứng từ meme PePe the Frog nổi tiếng trên mạng.

  Các memecoin hoạt động mạnh mẽ

  PEPE đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Binance. Pepe là một token ERC20 cổ điển, có nghĩa là nó đã được tung ra trên chuỗi Ethereum. Điều này cũng như nhiều đồng tiền meme vốn hóa nhỏ khác. Khối lượng giao dịch của các memecoin cao trong quý, đặc biệt là của PEPE, vì nó đã vượt qua SHIB và DOGE (cũng chạy trên Ethereum). Điều này dẫn đến việc khối lượng phí ETH cao.

  Sự trở lại mạnh mẽ của PEPE

  Giá của memecoin PEPE đã tăng gần 70% sau đợt sụt giảm chung của toàn thị trường. Sự tăng trưởng của PEPE đã khiến nó vượt trội so với các memecoin đối thủ khác. Động thái tăng trưởng của PEPE cũng đến cùng lúc với sự phục hồi của toàn thị trường. Điều này đã được thúc đẩy bởi cá đơn đăng ký Bitcoin ETF từ các gã khổng lồ.

  Sự tăng giá của PEPE đã khiến ​​​vốn hóa thị trường của nó vượt mốc 500 triệu đô la. Nó đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 64 trước Bitcoin SV ($BSV) và sau Neo ($NEO).

  Theo U.today

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục