• Chia sẻ bài viết

 • Polygon ra mắt Bridge có áp dụng zkEVM

  Robin Wu09:00 - 28 Tháng Tư, 2023
  2052 lượt xem

  Polygon Bridge zkEVM

  Đây là một cải tiến được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng. Và khuếch đại tiềm năng của mạng chính Ethereum. Sự cải tiến này cho phép người dùng rút tiền từ mạng chính Ethereum chỉ trong 30-60 phút. Đồng thời mở rộng hỗ trợ cho token mạng ERC-20 và ERC-777. Bản beta mạng chính của Polygon zkEVM được ra mắt lần đầu tiên vào 27/03.

  Với nhiều cải tiến về UX, Polygon Bridge cho zkEVM gần giống với trải nghiệm của Polygon PoS Bridge. Các cải tiến chính bao gồm thanh tiến trình nổi bật hơn, lịch sử giao dịch chi tiết, bảng giao dịch gần đây được mã hóa màu hiển thị trạng thái hoàn thành, ước tính thời gian cho các giao dịch đang chờ xử lý,…

  Zero-knowledge cung cấp năng lượng cho Cầu đa giác cho zkEVM có tính bảo mật vượt trội. Được quản lý bởi các hợp đồng thông minh trên cả Ethereum và Polygon zkEVM. Người dùng có kết quả cuối cùng nhanh chóng khi giao dịch. Trong trường hợp không có điều kiện mạng bất thường, việc rút Ethereum trên mạng chính chỉ trong vòng 30-60 phút.

  Tiềm năng của Polygon Bridge zkEVM

  Polygon Bridge zkEVM hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm token mạng ERC-20 và các tính năng nâng cao của token mạng ERC-777. Hơn nữa, quy trình bắc cầu tự động sao chép token được bắc cầu. Loại bỏ quá trình thực hiện thủ công trước đây. Cải tiến UX đáng kể này hoàn toàn trái ngược với các chuỗi khác. Loại bỏ một quá trình có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày.

  Sau quá trình thử nghiệm rộng rãi, bản beta mạng chính Polygon zkEVM đã được ra mắt công khai vào 27/03. Phiên bản này có mã nguồn mở và không cần cấp phép. Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và thực hiện giao dịch. Được biết nhiều dApps, dự án trò chơi và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đã tiến hành xây dựng trên phiên bản này.

  Theo Utoday

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *