• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Polygon thông báo hợp tác với Google

  Robin Wu11:12 - 2 Tháng Mười, 2023
  728 lượt xem

  Polygon Labs thông báo rằng họ đã thêm Google Cloud vào nhóm trình xác thực phi tập trung hỗ trợ proof-of-stake của mình.

  Google Cloud hiện nằm trong số hơn 100 trình xác thực bảo mật Mạng Polygon PoS. Đây là một mạng ban đầu hoạt động dưới tên Matic Network và hoạt động như một chuỗi bên của chuỗi khối Ethereum .

  Cơ sở hạ tầng hỗ trợ YouTube và Gmail hiện hỗ trợ một phần cho Polygon PoS. Họ cũng gọi Google Cloud là trình xác thực “chất lượng cao, đáng tin cậy và bảo mật.” Polygon cho biết điều này sẽ bổ sung thêm tính bảo mật cho mạng.

  Google Cloud đã đặt cọc tới 10.451 MATIC (5.484 USD) và kiếm được 29,42 MATIC (15 USD) cho đến nay. Mặc dù Google Cloud dễ nhận biết hơn bất kỳ trình xác thực nào khác của Polygon nhưng nó vẫn là một trong những trình xác thực có số lượng đặt cược MATIC thấp nhất.

  Sự hợp tác dường như có rất ít ảnh hưởng đến giá trị của token MATIC. MATIC tăng 1,2% trong 24 giờ trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng 0,6%.

  Polygon và Google Cloud là đối tác thân thiết

  Polygon và Google Cloud ban đầu bắt đầu hợp tác vào tháng 4. Cả hai bên cho biết mối quan hệ hợp tác sẽ kéo dài nhiều năm. Họ sẽ có chung nhiều mục tiêu.

  Các điều khoản hợp tác chỉ ra rằng Google Cloud sẽ đóng góp các dịch vụ đám mây cho giải pháp mở rộng zkEVM của Polygon, cung cấp dịch vụ lưu trữ nút Polygon được quản lý cho người dùng Google Cloud và hỗ trợ chuỗi ứng dụng chuyên dụng của Polygon. Thỏa thuận này cũng bao gồm khoản tài trợ 200.000 USD dưới dạng tín dụng Google Cloud.

  Google Cloud còn hỗ trợ cho dữ liệu mạng Polygon vào bộ dữ liệu BigQuery. Nền tảng này đã thực hiện bổ sung đó vào 21/09 và giới thiệu hỗ trợ cho tổng cộng 11 bộ dữ liệu blockchain khác nhau tại thời điểm đó.

  Mối quan hệ hợp tác giữa Polygon và Google Cloud rất sâu rộng nhưng không phải là duy nhất. Google Cloud đã hình thành mối quan hệ đối tác xác thực tương tự với các mạng blockchain khác như  SolanaVoltage, Ronin Network, Tezos, và Celo

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *