• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Prime Trust bị chặn truy cập tài sản kỹ thuật số trị giá 45 triệu USD

  Robin Wu01:13 - 29 Tháng Sáu, 2023
  251 lượt xem

  Prime Trust đã bị chặn truy cập vào tài sản trị giá 45 triệu USD. Dữ liệu đưa bởi Arkham Intelligence vào ngày 28/06.

  Theo báo cáo, tài sản trị giá hơn 44 triệu USD theo tỷ giá hiện tại. Các tài sản bao gồm USDC stablecoin và USD, với một lượng nhỏ HEX.

  Động thái này diễn ra chưa đầy 48h sau khi đệ trình lên tòa án yêu cầu cấm dự án truy cập vào các ví kế thừa. Cơ quan giám sát tiền điện tử và tiền tệ fiat đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn việc chuyển tiền bất hợp pháp của người dùng vi phạm lệnh của tòa án.

  Rắc rối của Prime Trust

  Vào ngày 27/06, Bộ phận Định chế Tài chính (FID) của Nevada đã tiếp quản và tạm dừng hoạt động của Prime Trust. Cũng có thông tin cho rằng cơ quan quản lý đang tích cực tìm kiếm người tiếp quản mới. Tổ chức hiện đang đối mặt với những thách thức về thanh khoản. 

  Họ tiết lộ rằng dự án nợ người dùng hơn 85 triệu USD tiền pháp định trong khi họ chỉ có 3 triệu USD. Đồng thời, công ty cũng nợ người dùng 69,5 triệu USD tiền điện tử vào thời điểm nộp đơn xin nhận 68,6 triệu USD tài sản tiền điện tử.

  Prime Trust đã cung cấp dịch vụ cho các tổ chứ hàng đầu bao gồm Binance.US và FTX. 

  Giá Ethereum vào ngày 28 tháng 6 sau khi tiếp tục gặp rắc rối với Prime Trust|Nguồn: ETHUSDT Trên Binance, TradingView
  Giá Ethereum. Nguồn: ETHUSDT Trên Binance, TradingView

  Sau lệnh ngừng hoạt động của Nevada, họ đã cảnh báo cộng đồng tiền điện tử rằng Prime Trust đã mất khả năng thanh toán. BitGo đã rút lại lời đề nghị ban đầu về việc mua lại công ty. Có những cáo buộc rằng Prime Trust đã sử dụng tiền của khách hàng để xử lý việc rút tiền điện tử. Prime Trust được cho là đang hoạt động với mức thâm hụt vốn là 12 triệu USD. 

  Ví kế thừa

  Khoản thâm hụt lớn sau khi nộp đơn có thể là do họ không thể truy cập vào các ví kế thừa. Một trong những ví kế thừa vẫn bị chặn. Hiện tại nhóm không thể truy cập vào ví đó. 

  Giao dịch mới nhất từ ​​ví này là khoản chuyển 527.000 TUSD sang ví Prime Trust Custody. Giao dịch diễn ra vào đầu tháng 01/2020. Trùng hợp với việc Prime Trust được lãnh đạo bởi một nhóm mới. Tuy nhiên, có một dòng tiền khác vào năm 2021. Fireblocks đã ký hợp đồng để quản lý Prime Trust. Họ đã phát hiện ra rằng không thể truy cập vào các ví kế thừa này.

  Theo Bitcoinist

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *