• Chia sẻ bài viết

 • Prime Trust nộp đơn xin phá sản cho nhà quản lý tại Mỹ

  Pham Daniel09:16 - 15 Tháng Tám, 2023
  262 lượt xem
  Prime Trust phá sản

  Prime Trust nộp đơn phá sản

  Công ty Prime Trust đã tự nguyện nộp đơn xin phá sản lên tòa án quận 8 của Nevada.

  Prime Trust đã chọn John Guedry, cựu chủ tịch Ngân hàng Nevada, làm người nhận. Ông và các quan chức khác sẽ chịu trách nhiệm giám sát công ty trong quá trình phá sản.

  Vào cuối tháng 6, cơ quan quản lý của Nevada xác định công ty đã mất khả năng thanh toán. Nó cũng đã không thể làm việc với khách hàng của mình. Nó đã được đặt vào nhận.

  BitGo đã ký LỢI để mua lại công ty, nhưng sau đó, họ quyết định không tiếp tục mua.

  Tình cảnh khó khăn

  Bộ Kinh doanh và Công nghiệp của Bang Nevada giải thích rằng công ty có hơn 12 triệu đô la trong kho âm. Kể từ tháng 6, tình trạng tài chính của nó đã xấu đi.

  Các nhà quản lý nói thêm rằng Prime Trust đã sử dụng tiền của khách hàng để thanh toán các khoản rút tiền kể từ tháng 12 năm 2021. Công ty có khoản nợ 82 triệu đô la với các khách hàng hiện tại, bao gồm các khoản tiền gửi còn thiếu và tiền pháp định thuộc về khách hàng của họ.

  Prime Trust cho biết quy trình phá sản sẽ cho phép công ty khám phá các lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như bán tài sản của mình.

  Công ty hiện đang hoạt động dưới “tình trạng con nợ nắm giữ tài sản” dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền của tòa án phá sản.

  Prime Trust được thành lập tại Nevada vào năm 2016 bởi Scott Purcell. Công ty cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số và fintech.

  Theo dõi Coinplus để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nóng hổi nào!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *