• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  QORPO Game Studio tham gia Cointelegraph Accelerator

  Pham Daniel04:59 - 2 Tháng Sáu, 2023
  1554 lượt xem
  QOPRO tham gia Cointelegraph Accelerator

  QOPRO Game Studio tham gia Cointelegraph Accelerator

  Được thành lập vào năm 2018, QORPO Game Studio tìm cách kết hợp công nghệ chuỗi khối và esports — một xu hướng chơi trò chơi Web2 chính với mức độ phổ biến tăng vọt — để đóng vai trò là cửa ngõ giữa các game thủ truyền thống và các cơ hội trên Web3. QOPRO đã tham gia chương trình Cointelegraph Accelerator để tăng cường các giải pháp trò chơi web3.

  Theo DappRadar, thế giới trò chơi Web3 đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán và những bước phát triển thú vị trong quý đầu tiên của năm 2023. Các công ty trò chơi Web2 truyền thống bắt đầu nhận thấy tiềm năng của công nghệ chuỗi khối, dẫn đến tổng số tiền đầu tư là 739 triệu đô la vào các trò chơi chuỗi khối và các dự án metaverse trong quý đầu tiên của năm 2023.

  Từ các trò chơi nhập vai thế giới mở cho đến các game bắn súng theo chủ đề battle royale, trò chơi nhanh chóng trở thành một điểm tương tác chính giữa người dùng và Web3 với gần một nửa hoạt động blockchain đến từ trò chơi. Mặc dù chơi để kiếm tiền mang lại trải nghiệm mới cho người chơi về trò chơi, nhưng trò chơi Web3 có tiềm năng thậm chí còn lớn hơn với các giao dịch vi mô. Trò chơi Web2 cung cấp giao diện hoặc các vật phẩm khác trong trò chơi thông qua các giao dịch vi mô, nhưng sự kém hiệu quả và thiếu minh bạch của các phương thức thanh toán truyền thống thường vấp phải sự chỉ trích từ người chơi.

  Citizen Conflict của QOPRO

  Với một nhóm gồm các nhà phát triển trò chơi dày dạn kinh nghiệm, những người trước đây đã từng làm việc với các tựa game lớn, bao gồm Arma 3, Overwatch và Mafia II, dự án chính của studio là Citizen Xung đột, một game bắn súng miễn phí, nhằm mục đích đưa trò chơi triple-A lên Web3. Citizen Conflict là một game bắn súng trên mạng theo nhóm được tạo ra trong Unreal Engine 5, trong đó ba tổ chức thù địch tiến hành một cuộc chiến bất tận để giành quyền thống trị.

  Người chơi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các phương tiện để đi vòng quanh thế giới của Quần đảo Ether với lối chơi được đặc trưng bởi lối chơi hài hước nhưng gay cấn, gợi lên một môi trường giống như chiến tranh và các tính năng giao dịch do công nghệ chuỗi khối mang lại. Sau thử nghiệm alpha vào quý 2 năm 2023, QORPO Game Studio đang lên kế hoạch cho giai đoạn thử nghiệm công khai của chế độ cạnh tranh trong quý thứ ba.

  Một game tiêu biểu khác của QOPRO gần đây

  QORPO Game Studio cũng đang làm việc trên một game nhập vai hành động thế giới mở, AniMate, nhằm mục đích cung cấp lối chơi khai thác và chiến đấu hoàng gia. Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu dựa trên người bạn đồng hành như Pokemon, AniMate đưa người chơi đến một thế giới được chia thành các hòn đảo và xoay quanh năm yếu tố thiết yếu.

  QORPO Game Studio tham gia Cointelegraph Accelerator

  AniMate của QOPRO Game Studio

  Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và tham gia vào một thế giới mở để tham gia vào các thử thách nguy hiểm khi họ chiến đấu với những người chơi khác và cướp phá các trại do NPC bảo vệ. Mỗi quái vật có sức mạnh độc nhất và có những điểm yếu khác nhau ở các giai đoạn tiến hóa khác nhau. Sau khi phát hành trò chơi, QORPO Game Studio cũng có kế hoạch ra mắt truyện tranh AniMate và bộ sưu tập thẻ giao dịch vật lý.

  Chương trình Cointelegraph Accelerator giúp các dự án và công ty khởi nghiệp Web3 mới phát triển thịnh vượng bằng cách tận dụng mạng lưới và khả năng lãnh đạo của Cointelegraph với tư cách là phương tiện truyền thông về tiền điện tử và chuỗi khối hàng đầu kể từ năm 2013. Là một phần của chương trình, QORPO Game Studio sẽ tiếp tục phát triển hai tựa game của mình, tập trung vào việc mang lại kỹ năng- dựa trên thị trường ngách cạnh tranh để chơi game trên Web3.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *