• Chia sẻ bài viết

 • Quốc Hội Arkansas Đề Xuất Thu Phí Năng Lượng Từ Hoạt Động Khai Thác Crypto

  Robin Wu1 tháng trước
  74 lượt xem

  Thượng viện Arkansas đã thông qua nghị quyết giới thiệu luật áp đặt thu phí năng lượng đối với các thợ đào do tiêu thụ quá mức theo báo cáo của Arkansas Times.

  Phê Duyệt Đề Xuất Thu Phí Năng Lượng

  Luật đề xuất áp dụng thu phí năng lượng theo bậc cho ngành công nghiệp mới nổi này. Các thợ mỏ tiêu thụ từ 1 MW đến 2,49 MW năng lượng sẽ phải trả phí 25,000 USD. Đối với mức tiêu thụ năng lượng từ 2,5 MW đến 4,99 MW, chi phí sẽ là 50,000 USD. Các thợ mỏ sử dụng từ 5 MW đến 10 MW sẽ phải trả một khoản phí là 75,000 USD. Trong khi những người tiêu thụ trên 10 MW sẽ phải trả 100,000 USD.

  Các khoản tiền thu được sẽ được chuyển đến các cơ quan như Bộ Phận Chứng khoán của Tiểu bang, Văn phòng Tổng chưởng lý và Bộ Năng lượng và Môi trường. Các cơ quan này sẽ sử dụng các khoản tiền cho dịch vụ nhân sự và chi phí hoạt động. Nó cũng để thực hiện các chức năng giám sát đối với các doanh nghiệp khai thác.

  Thượng nghị sĩ Bryan King là người đứng đầu hoạt động này. Ông đảm bảo đã đủ số phiếu cần thiết trong Thượng viện.

  Thách Thức Tăng Lên Đối Với Các Thợ Mỏ

  Hoạt động khai thác đã thu hút sự chú ý từ các nhà quản lý và các nhà lập pháp. Hoạt động tiêu thụ điện năng lớn đã ảnh hưởng đến lưới điện và phát thải carbon.

  Các nhà ủng hộ Bitcoin như Hội đồng Blockchain Texas đã đưa ra các quan điểm thay thế về việc sử dụng năng lượng của hoạt động khai thác. Họ cho rằng các thợ mỏ Bitcoin là điều tốt cho lưới điện vì khả năng của họ trong việc điều chỉnh và hạn chế nhu cầu. Nó không giống như các trung tâm dữ liệu truyền thống.

  Động thái của Arkansas phù hợp với xu hướng của các chính phủ trong việc thắt chặt quy định đối với việc khai thác tiền điện tử.

  Ảnh Hưởng Của Các Quy Định Nghiêm Ngặt

  Na Uy gần đây đã áp dụng các quy tắc nghiêm ngặt hơn đối với các trung tâm dữ liệu. Chính phủ yêu cầu đăng ký và tiết lộ chi tiết về quyền sở hữu và dịch vụ. Những quy tắc này gián tiếp ảnh hưởng đến các thợ đào Bitcoin bằng cách đưa họ vào tầm ngắm giám sát cao hơn.

  Việc áp đặt các quy định nghiêm ngặt và thuế năng lượng đối với việc đào Bitcoin có thể có ảnh hưởng lâu dài đến mạng lưới, đặc biệt khi nó tiến gần đến sự kiện halving.

  Sự kiện halving của Bitcoin dự kiến diễn ra vào 20/04 sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các thợ mỏ tiền điện tử bởi nó giảm phần thưởng khối còn 3.25 BTC. Bloomberg đã báo cáo rằng sự giảm này có thể dẫn đến mất doanh thu hàng năm gần 10 tỷ USD cho ngành công nghiệp.

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance square: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục