• Chia sẻ bài viết

 • Quỹ hỗ trợ tại HongKong tìm cách huy động 100 triệu đô để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số

  Pham Daniel05:56 - 31 Tháng Ba, 2023
  307 lượt xem

  Động thái khi HongKong dần đón nhận tài sản kỹ thuật số

  Một quỹ mới tại HongKong đang huy động tiền để hỗ trợ các dự án tài sản kỹ thuật số.

  Bloomberg báo cáo rằng Quỹ ProDigital Future đã đảm bảo cam kết tài trợ ít nhất 30 triệu đô la và đặt mục tiêu huy động tổng cộng 100 triệu đô la vào cuối năm nay để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

  Quỹ đặc biệt quan tâm đến các công ty có kết nối với Trung Quốc đang phát triển Web3. Cho đến nay, ProDigital Future Fund đã tài trợ cho sáu dự án liên quan đến tiền điện tử. Bao gồm công ty metaverse GigaSpace có trụ sở tại HongKong và One Future Football có trụ sở tại Úc.

  Báo cáo được đưa ra khi Hồng Kông nỗ lực trở thành một trung tâm tài sản kỹ thuật số lớn trong khu vực. Vào tháng Hai, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) của thành phố đã xuất bản một tài liệu tư vấn về các yêu cầu cấp phép được đề xuất cho các công ty kinh doanh tài sản ảo.

  Cơ quan quản lý cũng làm sự quan tâm của người dân tăng lên. Cụ thể là việc liệu giao dịch tài sản tiền điện tử có hợp pháp.

  Giữa những lo ngại rằng HongKong có thể thay đổi quan điểm về tiền điện tử. Curt Shi, người ủng hộ quỹ ProDigital, nói rằng ông tin rằng thành phố sẽ tiếp tục cởi mở.

  “Tôi hiểu những lo ngại do sự phức tạp của nền kinh tế tiền điện tử và tình hình chính trị hiện tại. Chiến lược của chúng tôi là tiếp tục xem mọi thứ diễn ra như thế nào.”

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *