• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Revolut hủy niêm yết Cardano, Polygon và Solana tại thị trường Hoa Kỳ

  Robin Wu11:44 - 30 Tháng Sáu, 2023
  282 lượt xem
  Trước đó SEC đã xác định các tài sản trên là chứng khoán trong hai vụ kiện chống lại Coinbase và Binance.

  Cardano, Polygon và Solana bị Revolut hủy niêm yết

  Công ty fintech của Vương quốc Anh Revolut đã thông báo chính thức ngừng hỗ trợ cho 3 loại tiền điện tử. Thông báo được đưa ra vào ngày 28/06.

  Người dùng Hoa Kỳ sẽ không thể mua Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) thông qua ứng dụng. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

  Sau khi hủy niêm yết 1 ngày, người dùng sẽ không thể giữ hoặc bán các loại tiền điện tử đó. Từ ngày thứ 2 trở đi, Revolut sẽ tự động bán tất cả token. Sau đó gửi số tiền mặt tương đương vào tài khoản Revolut của người dùng.

  Revolut hiện đang hỗ trợ hơn 80 token. Biệc hủy niêm yết trên chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ số tiền được hỗ trợ của công ty.

  Revolut cho biết chính sự thay đổi luật và quy định tại Hoa Kỳ khiến công ty phải hủy niêm yết các tài sản trên.

  Có thể thấy được nguồn cơn lớn nhất của vụ việc xuất phát từ chính hai vụ kiện chống lại Coinbase và Binance của SEC. Trong đó, cả hai trường hợp đó đều gọi ADA, MATIC và SOL là chứng khoán.

  Các sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử khác đã hủy niêm yết các tài sản tương tự trong những tuần gần đây. Robinhood thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết ADA, MATIC và SOL vào ngày 09/06. Bakkt tuyên bố sẽ hủy niêm yết những token vào ngày 16/06.

  Theo Cryptonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *