• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  ‘Rich Dad’ R. Kiyosaki gợi ý ‘món hời nhất’ dành cho các nhà đầu tư hiện nay

  Robin Wu12:18 - 28 Tháng Tám, 2023
  209 lượt xem
  Nhà đầu tư nổi tiếng, triệu phú và tác giả cuốn sách tài chính cá nhân “Rich Dad Poor Dad” Robert Kiyosaki đã chia sẻ về một cơ hội đầu tư sinh lợi tiềm năng.

  Trong một bài đăng X vào ngày 25/08, Kiyosaki xác định bạc là “món hời đầu tư lớn nhất” hiện nay. Giá hiện tại của kim loại quý này đang ở mức dưới 50% mức cao nhất mọi thời đại của nó.

  Lý do nào khiến Kiyosaki lựa chọn bạc?

  Kim loại quý đang có nhu cầu tăng đột biến do vai trò quan trọng của nó trong các công nghệ xanh. Đây là các bước đột phá về tấm pin mặt trời hay xe điện (EV). Khi mối lo ngại về biến đổi khí hậu ngày càng tăng, các ngành công nghiệp ngày càng dựa vào bạc. Bạc có tính chất dẫn điện và phát xạ tuyệt vời của nó. Theo Kiyosaki, kim loại này là một khoản đầu tư lý tưởng.

  “Món hời đầu tư lớn nhất là Bạc vẫn thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Nhu cầu lớn về bạc để cung cấp cho sản xuất xe điện năng lượng mặt trời của những người theo chủ nghĩa xanh. Bạc là mặt hàng được sử dụng nhiều thứ 2 sau dầu mỏ. Bạc đã là tiền trong nhiều thế kỷ.”

  Kiyosaki nói.

  Sự chứng thực này phù hợp với sự ủng hộ lâu dài của Kiyosaki đối với các tài sản thay thế như Bitcoin (BTC) và vàng. Trước đây, ông đã bày tỏ sự không tin tưởng vào các tổ chức tài chính truyền thống. Ông cũng có thành kiến với các loại tiền tệ được chính phủ hậu thuẫn. Kiyosaki khuyến khích các nhà đầu tư mua Bitcoin khi giá trị điều chỉnh. Ông lưu ý rằng tài sản này có tiềm năng tăng lên 1 triệu USD.

  Những hiểu biết sâu sắc của Kiyosaki thường đi kèm với đánh giá quan trọng về bối cảnh kinh tế toàn cầu. Kiyosaki bày tỏ lo ngại về các vấn đề thế giới và dự đoán những xung đột tiềm ẩn. Ông ám chỉ mối quan hệ căng thẳng giữa các cường quốc toàn cầu. Theo Kiyosaki, điều này có thể dẫn đến khả năng thị trường sụp đổ.

  Kiyosaki ủng hộ việc đa dạng hóa danh mục đầu tư với các tài sản như vàng, bạc, Bitcoin, Ethereum (ETH) và Solana. Ông cũng hết mực bác bỏ giá trị của đồng USD.

  Cán cân quyền lực kinh tế toàn cầu có vẻ sắp đảo chiều

  Kiyosaki gần đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hội nghị thượng đỉnh BRICS. Ông cho rằng nó biểu thị sự kết thúc của đồng USD. Các nước thành viên sẽ xem xét một loại tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng.

  Trước sự mong manh dễ nhận thấy của hệ thống tài chính hiện tại, Kiyosaki đã khuyến khích các nhà đầu tư nắm bắt các cơ hội do thị trường điều chỉnh mang lại.

   

  Theo Finblod

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *