• Chia sẻ bài viết

 • Ripple không thể thắng kiện SEC. Nguyên do ở đâu???

  Robin Wu10:38 - 22 Tháng Sáu, 2023
  436 lượt xem

  Trong cuộc chiến pháp lý kéo dài nhiều năm giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ), các bản cập nhật gần đây đã làm dấy lên sự lạc quan cho những người ủng hộ Ripple. Một số diễn biến mới nhất trong vụ việc đã khiến nhiều người tin rằng Ripple có thể có cơ hội thực sự để chiến thắng SEC.

  Tuy nhiên, không phải tất cả đều đồng tình với những quan điểm đó. Một thành viên của cộng đồng tiền điện tử nghĩ rằng Ripple không có cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến này. Anh ta tuyên bố:

  XRP sẽ không thể thắng kiện.”

  Max Keizer đã tweet vào ngày 21/06 rằng:

  “Ripple và XRP sẽ không chiến thắng SEC, bởi vì trận chiến này “không phải về luật pháp.”

  Max Keizer đồng thời nói thêm rằng tiền điện tử đã bị đánh dấu cho cái chết. Và công việc của Gary là thực hiện nó.

  Keizer cho biết SEC đang nhường chỗ cho những gã khổng lồ TradFi

  Nhận xét của Keiser xuất phát từ niềm tin rằng có một kế hoạch rộng lớn hơn của SEC nhằm đẩy lùi các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử độc lập. Mục đích nhường chỗ cho những ông lớn ở Phố Wall như BlackRock, Wisdom Tree, Fidelity, v.v.

  “Như tôi đã nói với các bạn, SEC đã quét sạch các sàn giao dịch & người chơi ‘tiền điện tử’ độc lập. Họ dành chỗ cho BlackRock, Wisdom Tree, Fidelity, v.v. thâm nhập vào thị trường #Bitcoin.”

  Keizer đã viết trong tweet.

  Dòng tweet của anh ấy xuất hiện sau khi các nhà quản lý đầu tư lớn, bao gồm Wisdom Tree và Invesco, đã đệ đơn xin ra mắt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin( ETF). Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi BlackRock công bố động thái tương tự.

  Trong vài ngày qua, có tin đồn lan truyền rằng Fidelity Investments cũng muốn tung ra Bitcoin ETF giao ngay. Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng cụ thể cho những tuyên bố này.

  Các tổ chức tài chính truyền thống (TradFi) đổ xô tiếp cận tiền điện tử. SEC vẫn tiếp tục đàn áp những người chơi lớn nhất trong ngành. Nạn nhân gần đây nhất là Binance và Coinbase .

  Phân tích giá XRP

  Vào thời điểm viết bài, giá của XRP đang đổi chủ ở mức 0,49 USD. Đạt mức tăng 3,86% trong 24 giờ qua.

  Biểu đồ giá 1 ngày của XRP. Nguồn: Finbold

  Trong tháng qua, XRP đã tăng hơn 6,4% và tăng hơn 46% kể từ đầu năm.

  Chuyên gia tiền điện tử có biệt danh Mags cho biết XRP hiện “có một trong những thiết lập rõ ràng nhất cho đến nay” và “đích đến tiếp theo sẽ là 0,68 USD trở lên” nếu XRP vượt qua ngưỡng kháng cự 0,55 USD.

  Theo Finbold

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *