• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Ripple mua lại Metaco có trụ sở tại Thụy Sĩ

  Pham Daniel11:53 - 17 Tháng Năm, 2023
  295 lượt xem
  ripple mua lại Metaco

  Ripple mua lại Metaco

  Ripple đã mua lại công ty Metaco có trụ sở tại Thụy Sĩ với giá 250 triệu đô. Thông tin này được đưa ra trong một thông cáo báo chí hôm nay. Metaco là một công ty cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

  Việc mua lại này làm tăng sự đa dạng của Ripple trong ngành kinh doanh chuỗi khối. Ripple sẽ trở thành cổ đông duy nhất của Metaco sau khi mua lại công ty này. Ripple hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ lưu ký hay phát hành bất kỳ loại tài sản mã hóa nào.

  Đối với Metaco thỏa thuận này được hy vọng sẽ giúp Metaco thúc đẩy tăng trưởng của công ty này. Với lượng khách hàng của Ripple tại hơn 55 quốc gia và 6 lục địa sẽ tiếp cận với Metaco.

  Sản phẩm chính của Metaco chính là dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số được lựa chọn bởi những người hàng đầu. Brad Garlinghouse CEO của Ripple đã nhấn mạnh Metaco là người dẫn đầu trong việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

  “Sứ mệnh của công ty là cho phép các tổ chức phát triển mạnh trong nền kinh tế tài sản kỹ thuật số.” Adrien Treccani, người sáng lập và CEO của Metaco cho biết.

  “Thỏa thuận này sẽ cho phép Metaco tận dụng quy mô và sức mạnh thị trường của Ripple.” Ông cho biết thêm.

  Tuy thỏa thuận mua bán đã được ký kết xong xuôi. Metaco vẫn sẽ hoạt động như một thương hiệu độc lập do Treccani đứng đầu.

  Những động thái xoay quanh Ripple trước đó

  Gần đây Ripple đã kiện SEC để cơ quan này đưa ra một quy định cụ thể về tiền điện tử. Sau tất cả có vẻ phía tòa án đang “iu ái” Ripple hơn trong vụ này. Vụ lùm xùm xung quanh Ripple và SEC đã diễn ra trong nhiều tháng vừa qua.

  Giá XRP

  Tại thời điểm viết bài XRP đang được giao dịch ở mức 0,44$ tăng 4,4% trong 24h qua. Theo CoinGecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục