• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Ripple nộp đơn ngăn chặn nỗ lực kháng cáo của SEC

  Robin Wu11:11 - 5 Tháng Chín, 2023
  576 lượt xem

  Ripple đã đệ trình kiến ​​nghị yêu cầu tòa án từ chối yêu cầu chứng nhận của SEC về việc kháng cáo đối với phán quyết gần đây trong vụ kiện chống lại công ty này.

  Tòa án đã ra phán quyết vào tháng 07 rằng việc bán tiền điện tử XRP của Ripple trên thị trường mở tự động cho công chúng không cấu thành việc bán chứng khoán. Nó không đáp ứng được tất cả 4 tiêu chuẩn của Howey Test.

  Để yêu cầu kháng cáo được chấp thuận, SEC phải chứng minh rằng một thẩm phán khác sẽ không đồng ý với phán quyết. Hoặc kháng cáo sẽ đẩy nhanh quá trình điều tra để có thể đưa ra kết luận sớm hơn. Tuy nhiên, các luật sư cho rằng SEC chưa chứng minh được những điều trên.

  Ngoài ra, nhóm pháp lý còn lập luận thêm rằng SEC đã “thừa nhận kéo dài kiện tụng” bất kể kết quả kháng cáo thế nào. SEC cũng đưa ra yêu cầu chứng nhận sẽ không đẩy nhanh vụ việc.

  Các luật sư đã viết trong hồ sơ:

  “Thứ nhất, lệnh phán quyết tóm tắt của Tòa án không đưa ra vấn đề pháp luật có tính kiểm soát phù hợp để kháng cáo tạm thời. Thứ hai, cơ sở đáng kể cho sự bất đồng chỉ đơn thuần là sự không hài lòng của SEC đối với việc Tòa án áp dụng thử nghiệm Howey đối với hầu hết các giao dịch của Bị cáo bằng XRP.”

  Ripple và SEC đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý trong nhiều năm nay. Phán quyết đã thúc đẩy kỳ vọng về một kết quả thuận lợi cho Ripple. Nó cho thấy sự rõ ràng về quy định rất cần thiết cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Vụ án hiện dự kiến ​​sẽ được xét xử đầy đủ với bồi thẩm đoàn vào quý 2 năm 2024.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *