Vào ngày 19/05, James Filan – luật sư bào chữa và cựu công tố viên liên bang đã chia sẻ một bản cập nhật liên quan đến khả năng tiết lộ tài liệu Hinman. Ông là người đã theo dõi chặt chẽ vụ kiện của SEC với Ripple trong vài năm qua.

Theo một tweet, SEC và Ripple Labs đã đệ trình “Thư chung gia hạn thêm một tuần” để nộp các phiên bản công khai để đưa ra phán quyết và các bằng chứng đi kèm. Trong đó bao gồm cả tài liệu Hinman.

Tài liệu Hinman  liên quan đến một bài phát biểu của cựu giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp SEC – Bill Hinman. Ông cho rằng ETH không nên được phân loại là chứng khoán. Tài liệu bao gồm các cuộc thảo luận và thảo luận nội bộ của SEC.

Một số thành viên của cộng đồng cho rằng đơn thỉnh cầu chung là “kỳ lạ”. Tài khoản Twitter @freddyriz đã tweet:

“Điều này thật kỳ lạ với tôi. Các bên đã có các cuộc thảo luận chi tiết về các giao dịch này lần đầu tiên. Có thể không có gì hơn những gì được viết nhưng nó chỉ … kỳ quặc. Điều này cho tôi cảm giác rằng có điều gì đó đã thay đổi và có một sự tranh giành đang diễn ra.”

Động thái tháo chạy khỏi Hoa Kỳ của Ripple

Vào ngày 18/05, Giám đốc điều hành của Ripple Brad Garlinghouse đã tuyên bố rằng:

“Các quy định mơ hồ ở Hoa Kỳ có khả năng khiến nhiều công ty tiền điện tử chuyển ra nước ngoài.”

Bản thân Ripple đang tìm cách thuê và đầu tư ra nước ngoài do những bất ổn về quy định này.

Garlinghouse nói điều này vài ngày sau khi Ripple mua lại Metaco của Thụy Sĩ với giá 250 triệu USD. Việc mua lại được thiết lập để cho phép Ripple mở rộng các dịch vụ doanh nghiệp của mình. Bao gồm lưu ký, phát hành và thanh toán các tài sản được mã hóa. Ripple hy vọng thị trường lưu ký tiền điện tử của tổ chức sẽ đạt 10 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Nhiều nhà lãnh đạo tài chính có kế hoạch áp dụng các giải pháp lưu ký tiền điện tử trong vài năm tới.

Theo Cointelegraph

 

Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu