• Chia sẻ bài viết

 • Robert F.Kenedy sẽ ủng hộ bitcoin nếu đắc cử tổng thống Mỹ

  Pham Daniel11:18 - 24 Tháng Sáu, 2023
  998 lượt xem
  ủng hộ bitcoin

  Robert F. Kenedy sẽ thực thi luật ủng hộ bitcoin nếu đắc cử tổng thống Mỹ

  Robert F.Kenedy đã tuyên bố sẽ thực thi luật ủng hộ bitcoin nếu đắc cử tổng thống Mỹ. Robert F. Kenedy gần đây đã tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống Mỹ với tư cách là 1 phần của đảng dân chủ.

  Đảng cộng hòa cũng có một ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử là Francis Suarez. Ông hiện là thị trưởng Miami, ông có nhiều sáng kiến về bitcoin ở Miami. Ông cũng là chính trị gia Mỹ đầu tiên nhận lương bằng bitcoin thay vì tiền fiat.

  Trong một cuộc phỏng vấn, Robert F. Kennedy Jr (cháu trai của cựu Tổng thống John F. Kennedy) đã nhắc lại lập trường tích cực của mình đối với lĩnh vực tiền điện tử và Bitcoin. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “đảm bảo” rằng Mỹ đưa ra các quy tắc hỗ trợ BTC. Và đồng thời cho phép mọi người kiểm soát mật khẩu, ví và nút của họ. 

  Kennedy trước đây đã  tự mô tả mình là người phản đối Cục Dự trữ Liên bang Mỹ. Ông tuyên bố rằng cơ quan này đã hợp tác với nhiều tổ chức ngân hàng trong giai đoạn 2008-2022 để in một lượng tiền khổng lồ. Theo quan điểm của ông, kết quả của chính sách gây tranh cãi có thể gây ra sự mất cân bằng tiền tệ hơn nữa trong tương lai. Và ông cho rằng Bitcoin có thể đóng vai trò là “lối thoát khỏi vùng phân tán”.

  Chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự cạnh tranh giữa những người hâm mộ BTC không?

  Francis Suarez – thị trưởng Miami – là ứng cử viên tổng thống từ phe Cộng hòa. Nội các của ông đã cho phép trung tâm tài chính của Florida trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách số hóa quy trình đảm bảo giấy phép thành lập doanh nghiệp. Như vậy, thành phố đã trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các nhà đầu tư và doanh nhân. 

  Suarez, người đã đích thân mua BTC và nhận tiền lương của mình bằng BTC. Ông cũng đã dự tính đầu tư 1% dự trữ kho báu của Miami vào đó.

  Tuy nhiên, sự cạnh tranh trực tiếp giữa Kennedy và Suarez dường như khó xảy ra. Vì trước tiên họ cần phải chiếm ưu thế trước Joe Biden và Donald Trump tương ứng.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *