• Chia sẻ bài viết

 • Robert Kiyosaki chia sẻ về ý tưởng danh mục đầu tư của mình

  Pham Daniel09:51 - 29 Tháng Mười, 2023
  398 lượt xem
  Robert Kiyosaki chia sẻ về ý tưởng danh mục đầu tư của mình

  Robert Kiyosaki chia sẻ về ý tưởng danh mục đầu tư

  Robert Kiyosaki mới đây đã chia sẻ trên X về ý tưởng danh mục đầu tư của mình. Robert Kiyosaki được biết đến là tác giả của cuốn “cha giàu cha nghèo” và là chuyển gia tài chính.

  Theo Kiyosaki, mô hình khuyến nghị trước đây cho các nhà đầu tư là 60/40. Trong đó 60% là trái phiếu và 40% là cổ phiếu không còn lý tưởng nữa.

  Theo ông, những nhà đầu tư thông minh trước đây sẽ là kẻ thua cuộc khi tình hình thay đổi. Ông khuyên rằng thay vì đi theo lối mòn cũ, các nhà đầu tư chuyển sang Bitcoin, bất động sản, vàng…

  Những tài sản do Robert Kiyosaki lựa chọn được coi là nơi trú ẩn chống lại lạm phát. Bitcoin và Vàng được coi là hàng rào chống lạm phát lớn nhất. Vì chúng được đánh giá cao về mặt định giá trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Trong nhiều thế kỷ, Vàng luôn đóng vai trò phòng ngừa lạm phát. Sự nổi lên của Bitcoin trong thập kỷ qua khiến nó phải cạnh tranh trực tiếp với Vàng.

  Đáng chú ý, Kiyosaki, không giống như nhiều nhà bình luận tài chính. Ông đánh giá cao cả Bitcoin và Vàng . Các khuyến nghị của ông trong nhiều năm thường bao gồm cả hai tài sản. Kiyosaki tin rằng những người tuân theo khuôn mẫu phân bổ danh mục đầu tư hiện tại sẽ “sống sót sau vụ sụp đổ lớn nhất trong lịch sử thế giới”, một sự diệt vong mà ông luôn dự đoán sắp xảy ra.

  Robert Kiyosaki lạc quan về Bitcoin

  Robert Kiyosaki đã giành được cho mình danh hiệu một trong những người ủng hộ Bitcoin lớn nhất. Bên cạnh niềm tin rằng Bitcoin là một trong những tài sản hoàn hảo để đề phòng khủng hoảng kinh tế, ông còn tin tưởng rằng tài sản này sẽ có một đợt tăng giá lớn trong thời gian tới.

  Kiyosaki gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin đang trên đà đạt mức 135.000 USD. Mặc dù dự đoán giá Bitcoin của Robert Kiyosaki luôn biến động, nhưng điều đáng chú ý là ông chưa bao giờ dao động khi thừa nhận tiềm năng để loại tiền điện tử hàng đầu hình thành mức hỗ trợ ở mức 100.000 USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *