• Chia sẻ bài viết

 • Robinhood sở hữu ví Ethereum lớn thứ 5 thế giới

  Pham Daniel09:55 - 31 Tháng Tám, 2023
  357 lượt xem
  Robinhood sở hữu ví Ethereum lớn thứ 5 thế giới

  Robinhood sở hữu ví Ethereum lớn thứ 5 thế giới

  Arkham Invest mới đây đã công bố Robinhood đang sở hữu ví Ethereum lớn thứ 5 thế giới. Cụ thể Robinhood nắm giữ 1,493 triệu Ethereum, trị giá khoảng 2,54 tỷ  USD.

  Robinhood sở hữu ví Ethereum

  Ví của Robinhood chứa hàng loạt loại tiền điện tử khác nhau. Có thể kể đến như SHIB (163 triệu đô), ChainLink (14,23 triệu đô) và AVAX (10,4 triệu đô).

  Trong năm qua đã có rất nhiều cuộc thảo luận về bằng chứng dự trữ trong ngành. SEC gần đây đã cảnh báo các nhà đầu tư cẩn thận khi xem báo cáo kiểm toán dự trữ.

  Tuy nhiên, Binance tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng gặp khó khăn hơn trong việc đảm bảo các kiểm toán viên thực hiện kiểm toán bằng chứng dự trữ, với tất cả sự giám sát chặt chẽ theo quy định trong ngành. Binance tuyên bố rằng ngay cả các công ty kế toán Big Four cũng “không muốn” thực hiện kiểm toán bằng chứng dự trữ.

  Điều này xuất hiện sau tin tức gần đây của Robinhood giới thiệu một tính năng mới , hoán đổi Ethereum. Giờ đây người dùng có thể dễ dàng trao đổi token dựa trên Ethereum mà không cần phải nắm giữ ETH. Phí mạng cho các giao dịch hoán đổi này được lấy từ các token hiện có của người dùng.

  Khám phá Bitcoin gần đây

  Chỉ một ngày trước, Arkham tiết lộ rằng Robinhood giữ vị trí là người nắm giữ Bitcoin lớn thứ ba. Ảnh chụp màn hình ví được Arkham tiết lộ hiển thị 122.567 Bitcoin, tương đương khoảng 3,43 tỷ USD.

  Tại thời điểm viết bài, với giá Bitcoin hiện tại là 27.250 USD, số tiền này trị giá 3,34 tỷ USD.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *