• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Romania ra mắt thị trường NFT của quốc gia

  Pham Daniel11:33 - 24 Tháng Tư, 2023
  322 lượt xem
  Romania ra mắt thị trường NFT

  Romania ra mắt thị trường NFT

  Romania vừa ra mắt thị trường NFT của riêng mình. Động thái này nhằm củng cố hơn cam kết với thế giới kỹ thuật số.

  Nền tảng NFT này nhằm mục đích thúc đẩy đất nước bước vào kỷ nguyên Web3. Ngoài ra nền tảng cũng thúc đẩy các nghệ sĩ, các nhà sáng tạo thể hiện kỹ năng của họ. Đồng thời quảng bá di sản văn hóa phong phú và chuyên môn nghệ thuật của Romania với quốc tế.

  Với sự hỗ trợ hoàn toàn của chính phủ Romania và Viện Nghiên cứu và Phát triển Tin học Quốc gia Romania (ICI Bucharest), thị trường NFT quốc gia, có tên ICI D|Services, cho phép người sáng tạo đúc, mua và giao dịch các tài sản kỹ thuật số riêng biệt. Thị trường sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 26 tháng 4.

  Sử dụng các khả năng của công nghệ chuỗi khối, nền tảng này đảm bảo tính bảo mật, tính minh bạch và tính bất biến của các giao dịch. Do đó, cả người sáng tạo và người sưu tập đều có thể gặt hái những lợi ích. Nền tảng cũng mang đến một môi trường đáng tin cậy cho các giao dịch NFT.

  Hội nhập

  Một trong những lợi thế chính của thị trường NFT quốc gia là nó tạo điều kiện thuận lợi cho sự tích hợp liền mạch của nền kinh tế sáng tạo hiện tại của Romania vào bối cảnh kỹ thuật số toàn cầu đang phát triển. Thị trường sẽ thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới giữa các nghệ sĩ và người sáng tạo.

  Hơn nữa, sáng kiến ​​​​này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm trong nước. Vì nó thu hút các nhà đầu tư và nhà sưu tập quốc tế đang tìm kiếm các tác phẩm sưu tầm và nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo.

  Sự cam kết

  Bước đột phá của Romania vào không gian NFT cũng là một minh chứng cho cách tiếp cận tiến bộ của nó đối với chuyển đổi kỹ thuật số .

  Quốc gia này đã thể hiện cam kết của mình đối với tiến bộ công nghệ thông qua các sáng kiến ​​như Chiến lược Romania kỹ thuật số gần đây, đưa ra một lộ trình toàn diện cho sự phát triển kỹ thuật số của quốc gia trong những năm tới.

  Sự ra mắt của thị trường NFT quốc gia là một cột mốc quan trọng trong hành trình của Romania. Mục tiêu chính là trở thành nhân tố chủ chốt trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục