• Chia sẻ bài viết

 • Sách trắng bitcoin hiện đã có trên 43 ngôn ngữ khác nhau

  Pham Daniel08:56 - 10 Tháng Tư, 2023
  369 lượt xem

  Sách trắng Bitcoin, được tác giả bởi Satoshi Nakamoto. Đang tiếp tục được phổ biến bằng nhiều ngôn ngữ bởi các thành viên cộng đồng. Điều này làm cho nội dung của tài liệu có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn.

  Cho đến nay, sách trắng bitcoin đã được dịch sang 43 ngôn ngữ khác nhau. Theo thông tin được thu thập từ bitcoin.org vào ngày 10 tháng 4.

  Ngoài ra, để phục vụ cho những người khiếm thị, sách trắng cũng có bản chữ nổi. Những nỗ lực này đã góp phần vào việc làm cho nội dung của tài liệu dễ tiếp cận hơn. Và cũng dễ hiểu hơn đối với nhiều đối tượng hơn trên toàn thế giới.

  Bản dịch sách trắng bitcoin đóng vai trò quan trọng trong việc phá vỡ các rào cản gia nhập Bitcoin. Và cho phép hàng triệu người trên toàn thế giới hiểu rõ hơn về công nghệ của nó. Bằng cách loại bỏ rào cản ngôn ngữ, mọi người có thể tham gia tìm hiểu vào chủ đề này. Và cũng có thể hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của Bitcoin.

  May mắn thay, bất kỳ ai quan tâm đến việc dịch sách trắng đều có thể làm như vậy bằng cách gửi yêu cầu thông qua trang Github bitcoin.org. Cách tiếp cận này cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới, đóng góp vào việc phổ biến kiến ​​thức về Bitcoin. Và giúp mọi người thuộc các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau dễ tiếp cận hơn.

  Sách trắng bitcoin được tìm thấy trên Apple MacBook

  Tuần trước, đã có thông tin tiết lộ rằng sách trắng Bitcoin đã được tìm thấy nằm sâu bên trong các tệp hệ thống của Apple (NASDAQ: AAPL) trên các máy tính chạy macOS Catalina trở lên.

  Tài liệu có tên tệp “simpledoc.pdf,” có mục đích trình bày các ý tưởng của Satoshi Nakamoto về một dạng tiền tệ phi tập trung.

  Thật thú vị, Tiến sĩ Craig Wright tự xưng là Satoshi đã cáo buộc gã khổng lồ công nghệ vi phạm luật bản quyền. Wright nổi tiếng với cách tiếp cận gây tranh cãi để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với Bitcoin và công nghệ cơ bản của nó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *