• Chia sẻ bài viết

 • Sam Bankman-Fried chê đồ ăn trong tù, quyết không nhận tội

  Pham Daniel09:42 - 23 Tháng Tám, 2023
  303 lượt xem
  Sam Bankman-Fried chê đồ ăn trong tù, quyết không nhận tội

  Sam Bankman-Fried chê đồ ăn trong tù và quyết không nhận tội

  Vào ngày 22-08, Sam Bankman-Fried đã lên tiếng chê đồ ăn trong tù và cũng khẳng định sẽ không nhận tội. SBF yêu cầu một chế độ ăn thuần chay cho anh ta trong tù. Anh nêu rõ việc thiếu thực phẩm và thuốc men đang cản trở việc chuẩn bị xét xử của anh.

  Đã gần hai tuần kể từ khi toàn án thu hồi tiền bảo lãnh SBF. Đối mặt với cáo buộc gian lận và âm mưu, Sam Bankman-Fried đã không nhận tội.

  Các công tố viên đưa ra lại các cáo buộc vi phạm luật tài chính tranh cử của Hoa Kỳ , mặc dù không phải là một cáo buộc riêng biệt, để củng cố bằng chứng cho cáo buộc gian lận chuyển khoản của anh ta.

  Những cáo buộc này theo sau tuyên bố rằng SBF đã sử dụng hơn 100 triệu đô la từ tiền của khách hàng bị biển thủ để thúc đẩy quan hệ chính trị. Mục đích là để đảm bảo chiến thắng cho các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử.

  Vào cuối tháng 7, những cáo buộc này ban đầu đã được bãi bỏ. Sau khi Bahamas cho biết chúng không phải là căn cứ để dẫn độ. Tuy nhiên, các công tố viên đã điều chỉnh lại những cáo buộc này. Sau đó họ đưa chúng làm bằng chứng bổ sung.

  Được biết, sau phiên điều trần, SBF đã tìm kiếm sự hỗ trợ của mẹ:

  “Sau phiên điều trần, Bankman-Fried đã nói chuyện với mẹ của anh ấy. Giáo sư Barbara Fried của Trường Luật Stanford, qua vách ngăn thấp giữa phòng xử án và phòng trưng bày.”

  Cường độ tăng lên khi phiên tòa tháng 10 đến gần

  SBF và các luật sư đang làm việc chăm chỉ để sẵn sàng cho phiên tòa vào tháng 10.

  Gần đây, luật sư đã yêu cầu thẩm phán cho phép SBF được ra tù vào các ngày trong tuần. Họ lập luận rằng điều này sẽ cho phép họ tập trung vào việc xây dựng hệ thống phòng thủ của mình. Thẩm phán đã từ chối yêu cầu.

  Tuy nhiên, vào ngày 22-08, SBF đã được ra tù trong thời gian ngắn 6,5 giờ, từ 8h30 sáng đến 3h chiều. Trong thời gian này, anh ta bị giám sát trong phòng xử án cùng với các luật sư của mình để chuẩn bị cho phiên tòa sắp tới.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *