• Chia sẻ bài viết

 • Sam Bankman-Fried giao nộp các tài liệu riêng tư của Caroline Ellison trước tòa

  Robin Wu12:38 - 30 Tháng Bảy, 2023
  272 lượt xem

  Nhóm pháp lý của Sam Bankman-Fried đã cung cấp cho tòa án các tài liệu mà trước đó các phóng viên đã xem. Thông tin dựa theo hồ sơ ngày 27/07.

  Sam Bankman-Fried – cựu CEO FTX đã liên lạc với The New York Times. Anh ấy đã cung cấp cho hãng tin các tài liệu riêng tư của Caroline Ellison. (Caroline Ellison trước đây là Giám đốc điều hành của  Alameda Research) Thời báo New York đã đăng về chủ đề này vào 20/07.

  Các luật sư của Sam Bankman-Fried hiện đã cung cấp cho tòa án và chính phủ Hoa Kỳ các bản sao của các tài liệu mà The New York Times đã xem.

  Luật sư của Bankman-Fried – Mark Cohen đã yêu cầu giữ nguyên niêm phong các tài liệu.

  Phóng viên phản đối niêm phong tài liệu của Sam Bankman-Fried

  Yêu cầu đó đã thấy phản ứng dữ dội. Inner City Press — một tổ chức tin tức ở Quận phía Nam của New York đã phản đối.

  Nhóm lập luận rằng yêu cầu niêm phong các tài liệu của Bankman-Fried là “không thống nhất trong nội bộ.” SBF trước đã cung cấp các tài liệu đó cho một hãng tin. Inner City Press đã trích dẫn một trường hợp trước đây giữa Donald Trump và Deutsche Bank AG. Trong đó nói rằng các thành viên báo chí có quyền yêu cầu hủy niêm phong các tài liệu của tòa án.

  Nó cũng chỉ trích sự khoan hồng khác trong vụ án. Có thể kể đến bao gồm cả quyết định của công tố viên rút lại cáo buộc tài trợ cho chiến dịch chống lại Bankman-Fried.

  Mối quan hệ thân thiết của Ellison với Sam Bankman-Fried khiến vai trò được mong đợi của cô là nhân chứng quan trọng trong phiên tòa vào tháng 10. Có nghĩa là thông tin liên quan đến hai cá nhân này được tất cả các bên quan tâm. Trong đó bao gồm công chúng, báo chí, chính phủ và tòa án.

  Quyết định nói chuyện với các phóng viên của Bankman-Fried đã khiến tòa án áp đặt lệnh bịt miệng. Các công tố viên yêu cầu anh ta phải ngồi tù để ngăn chặn việc tiết lộ thêm. Ngoài khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển của vụ án, việc công khai các tài liệu có thể ảnh hưởng đáng kể đến phạm vi bảo hiểm trong những tháng trước phiên tòa.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *