• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sàn giao dịch Bitget mở rộng sang Trung Đông

  Robin Wu10:55 - 23 Tháng Bảy, 2023
  447 lượt xem

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget mở rộng hoạt động sang Trung Đông. Họ đang có kế hoạch thuê tới 60 nhân viên mới trong khu vực.

  Sàn giao dịch Bitget mở rộng sang Trung Đông

  Trong một thông cáo báo chí hôm thứ 5, Bitget tiết lộ rằng họ đã mở một văn phòng ở trung tâm thành phố Dubai. Mục đích của việc này nhằm khám phá các cơ hội ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

  Bitget cũng đặt mục tiêu thành lập một trụ sở khu vực trong tương lai gần.

  Công ty tiết lộ thêm rằng đã bắt đầu tuyển dụng cho các vai trò mới. Một số nhân viên đã được thuê cho các vị trí trung gian và hậu cần.

  “Chúng tôi hy vọng sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô đội ngũ Trung Đông của mình để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh, với từ 30 đến 60 nhân viên trong 2 năm tới hoặc hơn trên khắp khu vực Trung Đông.”

  Gracy Chen – CEO của Bitget cho biết trong một bình luận.

  “Các thành viên mới của nhóm sẽ bao gồm nhiều chức năng văn phòng trung gian và văn phòng hỗ trợ khác nhau. Chúng tôi có thể cân nhắc chọn Dubai làm trung tâm hoạt động cho thị trường Trung Đông.”

  Động thái này không chỉ liên quan đến kinh doanh mà còn phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty. Bitget vốn tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng chuỗi khối và tiền điện tử. Với quy mô được họ đưa ra trên toàn cầu.

  Bitget đã bắt đầu quá trình xin giấy phép cần thiết từ các cơ quan quản lý trong nước trong khu vực.

  Các công ty tiền điện tử mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ

  Kế hoạch mở rộng của Bitget được đưa ra khi các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đang tích cực mở rộng dịch vụ của họ trên toàn cầu. Đặc biệt là trong bối cảnh quy định ở Hoa Kỳ ngày càng gắt gao.

  Tháng trước, Gemini cho biết họ có kế hoạch mở rộng sang khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) để nắm bắt “làn sóng tăng trưởng tiếp theo cho tiền điện tử”. Đồng thời thành lập một bộ phận kỹ thuật ở Ấn Độ.

  Tương tự như vậy, Coinbase đã mở rộng các dịch vụ ở Singapore. Quốc này này là một trong những trung tâm tài chính thân thiện với tiền điện tử.

  Các kế hoạch mở rộng được đưa ra khi các nền tảng tiền điện tử đang chịu sự giám sát ngày càng tăng của cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ.

  Tháng trước, SEC đã kiện cả BinanceCoinbase.

  Ủy ban đã đệ trình 13 cáo buộc chống lại Binance và các chi nhánh tại Hoa Kỳ. Trong đó gồm hoạt động như một sàn giao dịch và cung cấp chứng khoán chưa đăng ký.

  Cơ quan quản lý cũng áp dụng các điều khoản tương tự đối với Coinbase.

  SEC đã thực hiện hành động thực thi đối với các sàn giao dịch tiền điện tử KrakenBittrex hay cả Nexo trong năm nay. Động thái của Bitget có vẻ như cũng nhằm để tránh bão đến từ Hoa Kỳ trong thời gian tới.

  Theo Crytonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *