• Chia sẻ bài viết

 • Sàn giao dịch Hotbit ngừng hoạt động, yêu cầu người dùng rút tiền

  Pham Daniel04:11 - 22 Tháng Năm, 2023
  446 lượt xem
  Hotbit ngừng hoạt động

  Sàn giao dịch Hotbit ngừng hoạt động

  Sàn giao dịch tiền điện tử Hotbit đã thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động kể từ ngày 22-5. Sàn giao dịch yêu cầu người dùng rút tiền trước ngày 21 tháng 6, lúc 4:00 sáng UTC.

  Trong một thông báo, sàn giao dịch nói rằng các điều kiện hoạt động của nó đã xấu đi kể từ khi một cựu thành viên trong nhóm của họ bị điều tra vào tháng 8 năm 2022. Theo sàn giao dịch, cuộc điều tra đã buộc họ phải ngừng hoạt động kinh doanh trong nhiều tuần.

  Hotbit cũng trích dẫn các sự cố khác nhau trong không gian tiền điện tử là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm của nó. Sàn giao dịch đã trích dẫn sự sụp đổ của FTX và các cuộc khủng hoảng ngân hàng.

  Hotbit cho biết các sự cố khiến dòng tiền liên tục chảy ra khỏi các sàn giao dịch tập trung.

  Sàn giao dịch cũng đổ lỗi cho các cuộc tấn công mạng lặp đi lặp lại và việc khai thác “lỗi dự án của những người dùng có ác ý” là lý do dẫn đến sự sụp đổ của nó.

  Các hệ lụy kéo theo

  Một số thành viên của cộng đồng đã báo cáo rằng họ không thể rút tiền từ sàn giao dịch. Tình trạng này đến ngay sau khi thông báo dừng hoạt động được đưa ra.

  Một số cũng cảnh báo các thành viên cộng đồng về các liên kết lừa đảo giả mạo là sàn giao dịch Hotbit chính thức trên Google. 

  Các sàn giao dịch khác vẫn đang khắc phục các sự cố trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase gần đây đã xuất bản một chiến dịch để “cập nhật hệ thống”. OKX đã tiến thêm một bước; nó muốn “viết lại hệ thống” hoàn toàn .

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *