• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sàn giao dịch Kraken gặp sự cố gửi và rút tiền bị trì hoãn

  Pham Daniel06:05 - 6 Tháng Sáu, 2023
  397 lượt xem
  Kraken gặp sự cố

  Sàn giao dịch Kraken gặp sự cố

  Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết họ đang gặp một sự cố với các cổng nạp rút. Kraken cho biết ngay cả những cổng lớn như Bitcoin, ETH hay ERC-20 cũng đang gặp vấn đề. Điều này đang khiến cho quá trình nạp rút của người dùng bị trì hoãn.

  Việc Kraken gặp sự cố đã được Kraken xác nhận trong một bài đăng của mình. Kraken cho biết “Việc gửi tiền và rút tiện hiện đang bị trì hoãn. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào ngay khi có thể.”

  Thông báo này được đăng lúc 14h44p khi tình trạng nạp rút trì hoãn diễn ra. Tiếp sau đó là hai bài đăng sau cho biết Kraken đang tìm cách khắc phục sự cố.

  Các bài đăng của Kraken không làm rõ nguyên nhân gây ra sự cố trên. Kể từ 15h35 các bài về sự cố đã bị xóa đi.

  Nền tảng futures của Kraken đã được tạm ngưng 10p lúc 17h30 để bảo trì.

  Kraken với cơ quan quản lý

  Kraken hiện đang phải đối mặt với yêu cầu từ Sở Thuế vụ (IRS) tại Mỹ để gửi thông tin khách hàng. 

  Sàn giao dịch đã yêu cầu các tòa án ở San Francisco can thiệp, cho rằng IRS đã “đi quá xa” với những tuyên bố không chính đáng của mình.

  Vào ngày 18 tháng 4, Kraken được cấp phép như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ireland. Việc ủy ​​quyền khiến Kraken trở thành sàn giao dịch tiền điện tử thứ ba được đăng ký tại Ireland, sau Gemini và Coinbase.

  Gần đây nhất, giám đốc an ninh Kraken Nick Percoco đã hợp tác với một streamer nổi tiếng để tạo một tài khoản tiền điện tử giả trên sàn giao dịch và “mồi chài” những kẻ xấu trong hệ sinh thái của nó.

  Theo Cointelegraph

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *