• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sàn giao dịch OKX đốt 5,5 triệu token OKB trị giá 244 triệu đô la

  Pham Daniel04:57 - 9 Tháng Sáu, 2023
  3136 lượt xem
  OKX đốt OKB

  Sàn giao dịch OKX đốt 5,5 triệu OKB

  Sàn giao dịch OKX mới đây đã mua lại và đốt 5,5 triệu token OKB. Lượng token này có giá trị khoảng 244 triệu đô la. Đây là một trong những đợt đốt OKB lớn nhất của sàn giao dịch này.

  OKX cũng tuyên bố giá trị OKB bị đốt trong 90 ngày qua đạt mức 258 tỷ đô la.

  OKX đốt OKB

  Giá trị OKB được đốt của OKX đạt mức kỷ lục. Nguồn: Dune

  Phóng viên Trung Quốc Colin Wu lưu ý rằng điều này đã thiết lập một kỷ lục mới về giá trị OKB bị đốt.

  OKX mô tả OKB là “token tiện ích toàn cầu do OKX Blockchain Foundation phát hành. Token này cho phép chủ sở hữu “tận hưởng lợi ích bao gồm chiết khấy, quyền truy cập độc quyền..

  Cho đến nay, đã có hơn 64 triệu token bị đốt bởi sàn giao dịch này. Điều này đã bắt đầu từ khi sàn giao dịch OKX bắt đầu quá trình giảm nguồn cung vào tháng 5 năm 2019.

  Giá OKB

  Vào thời điểm viết bài OKB đang được giao dịch ở mức 45,15% tăng 1,6% trong 24h qua. Vốn hóa thị trường OKB hiện ở mức hơn 2,7 tỷ đô.

  OKX mở rộng thị phần

  Gần đây sàn giao dịch OKX đã tiếp tục quá trình mở rộng thị phần của mình. Mới đây OKX đã nộp đơn xin hoạt động tại thị trường Pháp.

  Nếu được chấp thuận, OKX sẽ cung cấp một bộ dịch vụ và sản phẩm cho công dân Pháp. Pháp được biết đến với khung pháp lý rõ ràng và minh bạch, định vị quốc gia này là trung tâm châu Âu dành cho những người đam mê tiền điện tử và các nhà giao dịch có kinh nghiệm, khiến nó trở thành một thị trường tuyệt vời để OKX tận dụng.

  OKX đã thực hiện các biện pháp để tăng cường tuân thủ quốc tế. Vào tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ đang xin giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Hồng Kông. Nó hiện được cấp phép ở Bahamas và có giấy phép tạm thời từ VARA ở Dubai. Tuy nhiên, nó gần đây đã tuyên bố ngừng hoạt động ở Canada.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục