• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Sàn giao dịch Paxful thông báo tạm dừng hoạt động

  Pham Daniel10:32 - 4 Tháng Tư, 2023
  1137 lượt xem

  Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Paxful, Ray Youssef đã thông báo về việc tạm dừng thị trường trong một bức thư được đăng lại trên Twitter.

  Bức thư từ Youssef không mô tả lý do tại sao thị trường bị đình chỉ. Nhưng nó nói rằng thị trường có thể không bao giờ hoạt động trở lại.

  Về Paxful

  Paxful là sàn giao dịch ngang hàng an toàn nhất để mua và bán bitcoin. Người dùng chỉ việc chọn số lượng bitcoin muốn mua/bán và chọn phương thức thanh toán là xong.

  Cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán để người dùng linh hoạt và dễ tiếp cận. Có thể kế đến một số phương thức phổ biến như: PayPal, Amazon Gift Cards, Western Union,… hay thậm chí là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

  Nếu anh em là người dùng của Paxful và đang bị ảnh hưởng bởi sự kiện này. Anh em có thể tham khảo danh sách các sàn giao dịch uy tín do coinplus tổng hợp tại đây. Để có thể tìm địa điểm giao dịch mới phù hợp hơn.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *